Lời Nguyện Trước Khi Ngủ

by Stephen on December 9, 2013 · 4 comments

Lạy Cha, giấc ngủ bình an, xin Cha ban cho con. Trong vòng tay Cha yêu xin ôm trọn lấy con. Xin cho con được tựa đầu bên ngực Giêsu trọn giấc ngủ. Xin cho đôi cánh của Thánh Thần phủ lấp hồn xác con.

Hiệp với lời hát của Mẹ Maria dịu dàng, êm ái. Thân xác con an giấc, nhưng hồn con ca ngợi Chúa tận mây xanh. Cùng với các thiên thần, con vui ca nhảy múa. Sống trong cung điện Ngài là điềm mộng giấc ngủ của con. Vì mỗi giây phút được gần kề tôn nhan Chúa, là mỗi giây phút được sống trong ân điển của Ngài.

Giờ đây, tâm hồn con tha thiết van nài khuôn mặt Cha nhân từ, khả ái, xin cho con một lần chiêm ngưỡng. Lòng Cha đầy khoan dung thánh thiện, xin cho con được bái lạy tôn vinh. Amen.

{ 4 comments… read them below or add one }

Nghiem kha March 8, 2014 at 3:11 am

Tôi xin đóng góp một bản kinh cầu nguyện trước khi đi ngủ.

Lạy Chúa con, Chúa con định cho con phải chết cách nào, khi nào mà trong giờ chết con phải chịu phiền sầu đau đớn khốn cực bao nhiêu thì nay con vui lòng theo ý Chúa con mà chịu như làm vậy. Lạy Đức Bà Maria lạy Mẹ khoan thay này, con xin trót mình con cho Đức Mẹ, và cho được lòng chúng con hết lòng làm tôi Đức Mẹ thì đêm hôm nay con xin dâng con mắt, lỗ tai, miệng lưỡi, trai tim cùng trót cả và gia đình con cho Đức Mẹ. Lạy Đức Bà Maria lạy Mẹ khoan thay, này con đã thuộc về Đức Mẹ cách riêng thì xin gìn giữ, săn sóc con như của riêng Đức Mẹ vậy. Amen.

Lạy Đức Chúa Cha hằng có đời đời, xin vì danh Đức Chúa Giêsu là Vua chúng con, bởi vì Dức Mẹ Maria là Mẹ chúng con, xin ban cho chúng con được đi thẳng về nươc Thiên Đàng. Amen.

Reply

K' Tuynh March 23, 2014 at 9:31 pm

Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lên Mẹ lời cầu nguyện chân thành, cám ơn Mẹ đã gìn giữ con trong ngày hôm nay. Mẹ ơi! Đã đến giờ con phải lên giường nghỉ ngơi, những hành động, lời ăn tiếng nói của con hôm nay con xin dâng lên trái tim lân ái của Mẹ. Nếu con có gì trắc trở trong đêm nay con xin dâng lên Mẹ, xin Mẹ dâng con lên Chúa Cha, cùng với Chúa Giêsu con của Mẹ để làm sáng danh Thiên Chúa Ba Ngôi muôn đời. Amen

Reply

hoàng văn quyết January 9, 2015 at 7:35 am

Con xin đóng góp một bản kinh

Lạy Chúa Giêsu yêu mến ,
con cảm ơn Chúa đã ban cho con ngày hôm nay
Được sống vui trong tình thương của Chúa.
Hôm nay,
Con cũng có nhiều điều làm phiền lòng Chúa
bây giờ con sắp đi ngủ
xin Chúa tha thứ mọi lỗi lầm .
Con gửi cả linh hồn và xác con trong tay Chúa.
Xin Chúa thương giữ gìn con
Luôn được bình an và luôn đẹp lòng Chúa
Lạy Chúa
Chúa soi tỏ cả đêm đen
Và sau cảnh tối tăm mịt mù
Chúa lại gieo rắc ánh hào quang rực rỡ
Xin cho con đêm nay được nghỉ ngơi yên hàn
Mà không bị sa tan quấy phá
Và sáng mai lại được dâng lời cảm tạ trước Thánh nhan
Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô Chúa chúng con.
Amen

Reply

An Huy Hoàng June 15, 2017 at 12:45 am

Tôi xin đóng góp bản kinh
Trời đã xế chiều. Giêsu ơi con nhờ tay mẹ maria, mà dâng lên Chúa, dâng trót lời cám ơn, dâng trót cả xác hồn. Các việc con làm, các lời con xin, cùng với mọi khó nguy con chịu trót một ngày qua. Cùng với bóng chiều tà. Giêsu Maria con hòa ca. Dâng về nơi bao la. Chúa ban phép lành, một đêm ngủ an bình, hồn trong xác tươi xinh. Amen

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: