Hình Chúa Giêsu

by Stephen on October 18, 2009 · 119 comments

———CON———YÊU———CHÚA———


 


 

{ 50 comments… read them below or add one }

BaoSuong August 2, 2010 at 8:34 pm

Chua ơi,

Làm sao con có thể được ơn của Ngài đây Chúa ơi. Xin Ngài hãy đói thương đến Vợ Chồng con với Chúa ơi. Con xin cảm tạ Chúa. Amen.

Reply

Theresa Joana April 30, 2012 at 1:45 am

Lần đầu tiên, đọc những lời cầu nguyện tâm tình của các bạn dành cho Thiên Chúa. Tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ!
Nhưng nếu các bạn đưa những tâm tình, những lời nguyện tốt đẹp ấy vào lý trí để suy nghĩ mình nên làm những gì… thì thật sự rất hữu ích!
Tôi cũng là một giáo dân công giáo. Lòng tôn sùng của tôi đối với Thiên Chúa cũng giống như các bạn. Ai cũng có một ơn Thiên Chúa dành riêng cho mình. Các bạn không cần làm gì cả để cầu xin Ngài phải chú ý đến. Nếu các bạn luôn sống thật với chính lương tâm mình, yêu Ngài với chính con tim chân thật – tự khắc các bạn sẽ cảm thấy mình còn nhận được nhiều ơn khác xứng đáng hơn, cao quý hơn những gì mà các bạn muốn xin.
Khi bạn vấp ngã, chớ quá lo buồn, vật vã, khóc lóc… Thay vì phải làm như thế, bạn hãy cố gắng vượt qua, xin Chúa ban sức mạnh, can đảm đến tòa giải tội. Đó là cách sống tốt nhất.
Mọi lời cầu nguyện với tất cả tâm tình, sự chân thành đều là những hành động đáng khen ngợi. Nhưng nếu đó chỉ là những cảm xúc nhất thời, những tình cảm chóng qua… có phải là rất uổng phí không?
Các bạn không cần phải nói gì nhiều với Người. Thiên Chúa sẽ thấy rõ tình yêu của các bạn qua hành động mà các bạn dành cho Người.
Chúa Thánh Thần luôn là người Thầy soi dẫn tốt nhất!

Reply

Anna September 14, 2012 at 3:36 am

Mình đồng ý với suy nghĩ của bạn

Reply

Bui Trung Thanh August 19, 2010 at 3:32 am

Lay Chua con la ke co toi con xin Chua tha toi cho con. Xin Chua ban thanh than xuong đe dan duong cho con đe con tro thanh nguoi tot. Amen.

Reply

Nguoi con toi loi August 20, 2010 at 3:10 am

Lay chua Giesu rat nhan lanh vo cung! gio day con la ke toi loi chang dam nhin mat chua nua. Truoc day con la mot tong do cua Chua ngay dem hang say loan bao tin mung, nhung sau mot thoi gian 4 nam xa chua gio con la ke that vong e che, con da lam guong mu guong xau cho nguoi khac, con an nan va dau don vi toi loi con.
Thoi gian nay con da nhan ra minh da xa Chua mat roi, linh hon con lac long, co don, chan truong, met moi. Con chay theo nhung thu phu du o cuoc doi nay, lac thu, vat chat,..Con xin loi Chua, con xin loi vo con con, Bo me va anh chi em con, nhung nguoi ma luon tin tuong con, vay ma con no doi xu voi ho nhu the, con da lua doi va dap do niem tin cua moi nguoi. Con la mot nguoi Cha toi, la mot nguoi Chong khong ra gi, con khong xung dang de duoc goi la con cua Chua nua.
Toi con qua nhieu phai khong Chua oi! Chua dau long khi thay con khong hoi cai du Ngai da nhieu lan danh thuc, canh bao con. Lay Chua ! thi gio day Chua hay noi cho con, con phai lam gi day khi ma doi con truoc mat la mot ngo cut khong loi thoat. Xin Chua hay soi sang cho con buoc theo anh sang cua Ngai neu khong doi con se vut tat trong toi tam.

Reply

trieu lam January 19, 2011 at 1:21 pm

nếu cuộc đời của a như vầy thì tôi đây xin nhắn nhủ a rằng lúc nào a cũng hãy sống tỉnh thức và cầu nguyện. mà điều dễ nhất a có thể làm mọi lúc mọi nơi là đọc kinh Mân Côi, đọc với hết cả Tâm Tình của a thì a sẽ sớm nhận ra được con người a và sẽ biết phải sống như thế nào cho tốt hơn, thêm vào đó là a nên giành ít thời gian cho việc nhà Chúa như tham dự Thánh Lễ mỗi ngày (vì thời gian ko đáng là bao mà công ích a mang về thì đáng “cả bao” đấy) a nhé! chúc a sống khỏe và nhớ một điểu là “a vẫn còn sống”.

Reply

Thu Ngo Hoang December 28, 2011 at 6:56 am

Anh a
Chua đang nâng đỡ anh từng ngày đấy!
Thật mừng vì anh đã nhận ra rằng mình đang xa Chúa.Như vậy có nghĩa là Chúa đang chờ anh trở về. Có lẽ gia đình anh đã cầu nguyện cho anh rất nhiều.
Hãy đến với Chúa ngay khi anh còn có thể anh nhé.
Cầu chúc anh và gia đình Năm Mới an bình, hạnh phúc trong Ơn Chúa và Tình Mẹ.

Reply

Bui Trung Thanh August 23, 2010 at 2:58 pm

Lay Me Maria con xin Me hay day bao con phai lam sao đe đc gan Chua moi ngay.

Reply

vu van tuyen September 17, 2010 at 8:49 pm

Lay Chua xin hay thu tha nhung gi con da pham, xin Chua dung xa doi con, xin cho con sau nay duoc tro thanh nguoi muc tu tot lanh, mot nguoi di gat tren canh dong truyen ba tin mung den cho toan the dan chung cua Chua. Xin cho con biet lang nghe va phung su Chua suot ca cuoc doi con.

Reply

baosuong September 20, 2010 at 7:39 pm

Lay Chua, Lay Me Maria, Lay cac Thanh!
Xin ban binh an may man va suc khoe tot cho vo chong con va cho nhung nguoi than cua con. Con cam ta Chua, Me Maria cung cac Thanh. Amen.

Reply

Lan October 6, 2010 at 11:37 pm

Lay Chua Giesu Thanh The.con la ke toi loi ,xin Chua hay thuong xot con va tha moi toi loi cho Con ,con xin dang chong con va con cua con cho Chua con tin Chua lam duoc con cam ta Chua con doi on Chua .Lay Me Maria la Me cua Hoi Thanh xin Me cau bau voi Chua ,de Chua nham loi con cau xin .Amen

Reply

Hà Giang October 10, 2010 at 6:44 pm

Lạy Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse và Các Thánh! Con cảm tạ đấng bề trên đã ban cho con được nhiều điều may mắn, tốt lành. Đã ban cho con được như ý con cầu nguyện. Người đã luôn bảo vệ và che chở cho con.
Con cám ơn Đấng bề trên đã cho con được làm con người trong kiếp này, được làm con người là một niềm hạnh phúc lớn đối với con. Những lúc con buồn, gặp khó khăn luôn có các Đấng bề trên bên cạnh con!
Xin Người ban cho ba má, người thân, bạn bè con được bình an, sống hạnh phúc, và tốt đẹp. Lạy Người, xin ban cho chúng con sự tập trung để học tập, trong năm học này, xin Người cho con học hành tốt, được đủ chấm làm đồ án.
Xin Người dạy cho sống tốt hơn để xứng đáng là con Chúa và được gần Chúa hơn.
Con cảm tạ Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh. Amen

Reply

baosuong October 10, 2010 at 7:22 pm

lay chua ,lay me Maria xin hay che cho va bao ve cho vo chong con voi.xin Chua va me ban su binh an may man va suc khoe tot cho vo chong con va nhung nguoi than xung quanh con voi.con cam ta Chua va Me.amen

Reply

M.Le Nguyen Phuong October 26, 2010 at 9:07 am

Lạy Cha!!!
Con biết con là kẻ thấp hèn tội lỗi, con không xứng đáng làm con Cha. Vì những chuyện con đã làm, những tội lỗi con đã gây ra. Nhưng xin Cha thương xót con, đừng loại bỏ con. Xin hãy đến và ở trong con, để biến con thành người như Cha muốn.
Xin Cha hãy dạy cho con biết ” yêu” như thế nào! Con luôn tìm kiếm một tình yêu cho con. Nhưng càng ngày con cảm thấy con càng xa Cha hơn. Xin thương xót và thứ tha cho con!!!

Reply

Nhung November 16, 2010 at 8:40 am

Lạy Cha! Điều con cầu xin Cha lúc này là hãy cho con được đẹp như ý cha sắp đặt. Con biết con đã làm nhiều điều tội lỗi, phản nghịch những điều răn day của Cha. Nhưng con xin cha nhân từ hãy yêu con như yêu con Cha, hãy dạy con biết làm đẹp lòng cha, theo ý Cha…. Xin Cha thứ tha mọi lỗi lầm và ban ơn lành cho con.

Reply

Đào November 17, 2010 at 11:51 am

Lạy Chúa con là kẻ có tội, xin Chúa dẫn lối chỉ đường cho con đi, để con không còn bước vào con đường tội lỗi nữa.

Reply

Cau Hong Duong November 20, 2010 at 1:58 pm

Lay Chua Giesu, lai Me Maria, con la ke toi loi dang tam su voi Chua, voi Me. Con da xa Chua lau roi, trong long con quy du da xam chiem trai tim con, con ko sao thoat duoc no. Con phai lam gi day. Chua oi, lay Chua, xin thuong xot con la ke toi loi, xin Chua cuu con, con dang chim dam trong thoi hu tran tuc. Con chi co uoc muon mot dieu la xin Chua ban binh an cho moi nguoi va xin Chua ban Chua Thanh Than ngu tren con xua duoi ma quy trong long con va xin Chua ngu tri trong trai tim con. Amen.

Reply

Martin Tran Thanh Long March 15, 2012 at 4:23 pm

Doc nhung loi tam tinh cua cac anh chi em minh thuong cac anh chi em lam. Cac anh chi em ! Chua da tha toi cho cac anh chi em roi. Nhung cac anh chi em co tha cho minh khong., Xin cac anh chi hay tha cho chinh ban than minh va yeu thuong ngay chinh minh nua. Thanh nhan la nguoi biet khiem nhuong voi Chua de minh tro nen nho be con Thien la tinh yeu vo tan. Hay tha toi cho chinh minh va xin Chua dong hanh voi con tren tung buoc con va khi con ngu, khi con choi. Hay yeu men nhung linh hon trong luyen nguc ai do co lien he toi minh va dac biet toi loi cua minh,hay benh hoan cua minh. Bat cu ai biet cach cau nguyen cho gia toc minh chac chan Thien Chua se chuc lanh cho ta va con chau ta den ngan doi ve sau. Moi nguoi da tha thu cho minh roi tai sao minh khong tha thu cho chinh minh de roi minh lai tro ve con duong cu.

Yeu men!

Reply

mararitathuylinh November 2, 2013 at 7:25 am

minh thuong hay tam tinh voi Chua nhu nguoi ban than, nhu nguoia Cha, doi khi minh tam tinh rat than mat gan gui voi Nguoi. Chua yeu qyu cua con: con biet Chua rat yeu con, con la dua tre ko co day du cha me, song rat thieu thon, cai gi con cung ko co, ko an hoc, ko nghe nghiep, ko bang cap, cai co ban nhat moi nguoi ai cung co do la gia dinh va ngoi nha, nhung con cung ko co. nhung xem kia Chua da thuong yeu con biet la chung nao,Chua da cho con no ne ko doi bua nao, mac dau con ko giau co. Chua da ko de nang mua doi xuong dau con mac dau con ko co nha. ngam lai moi viec Chua lam cho con ki dieu biet bao. con hua coi Chua con se song that tot 2dieu rang cua Chua; 1la kinh men yeu thuong Chua tren het moi su. 2la yeu thuong giup do chia se voi moi nguoi het suc co the. con yeu Nguoi lam lam. nguyen xin Chua soi sang de con ko lam duong lac loi. cam on Nguoi lam lam

Reply

LAI THANH HOANG November 21, 2010 at 8:33 am

LAY CHUA LA CHA RAT NHAN LANH, XIN THA TOI CHO CON VI DA XUC PHAM DEN HONG AN THIEN CHUA XIN THA TOI CHO CON VA BAN HONG AN CHUA BAN TREN CON VA NHAN LOI CON CAU NGUYEN BAN CHO GD CON AN LANH TRONG HONG AN CHUA DUOC BANG AN VA CHO CON DUOC NHU Y CON XIN CHUA NHAN LOI CON.

Reply

Thanh December 3, 2010 at 11:02 pm

Lay Chua long lanh ,xin Chua tha toi cho linh hon Maria Le thi Tinh me cua con ,da qua doi ngay 2/12/2010,con xin Chua thu tha moi loi lam cho me con ,ngay hom nay duoc on cuu roi duoc cung ve duoi chan Chua ,con cung cau cho linh hon ba con Giuse Trieu Xoi duoc cung o cung Chua tren troi Amen.

Reply

anhkhoa December 12, 2010 at 12:19 pm

lay thien chua cua con
con khong biet lay gi ma den on chua day nua
sau nhung lan con mac pham toi
nhung ma chua ko bo con ma lai tha thu het nhung gi con mac pham\
chua oi con biet loi cua con roi,xin chua hay ru long thuong ma chuyen cau loi cau khan cua con toi cac linh hon van kon noi luyen nguc
som dc ve cung voi chua,de dc huong cuoc song doi doi cung voi ngai. Amen

Reply

Khoahocchoi February 1, 2014 at 10:43 am

Lạy Chúa, cầu xin Chúa cho gia đình con luôn được hạnh phúc, tràn đầy ơn Chúa. Cầu xin Chúa cho vợ chồng con làm việc gặp nhiều suông sẻ, may mắn, trôi chảy.

Reply

Nguyen Anh Dung December 15, 2010 at 10:49 pm

Con cau xin Chua va Duc Me hay cuu giup gia dinh chung con vuot qua duoc kho khan va luon giu vung duc tin. Cho con som tra duoc het no nan. Con cau xin chua chua oi. Amen

Reply

phammanhtuong January 6, 2011 at 8:14 pm

lạy chúa xin thương xót con la kẻ có tội . con đang mo tam long đón chúa vao để thay đôi con nguoi tọi lổi cua con , xin ngay hang che cho, giu gin con tùng ngay , tung phút từng giây . amen

Reply

duyminh May 9, 2012 at 4:27 am

Anh Dung oi.em cung dang bi no nan nhu a,em da cau nguyen nhieu lam roi ma Chua chua nham loi,con A thi sao roi…..cho em biet voi

Reply

Duy nguyen January 8, 2011 at 2:48 am

Con lay Dang Chua Troi con day ten Duy,c on biet con co rat nhieu toi loi, con da lam buon long Chua, gio con chi xin Chua mot dieu xin Chua hay cho con mai mai duoc lam con cua nguoi, hay cho con tin va yeu Chua hon xin Chua hay tre cho con va ban phuoc lanh cho con. Con xin Chua hay ban phuoc cho con luon manh khoe de con nhan ra Chua dang o ben va chi duong di nuoc buoc cua con. Xin Chua hay o ben con.

Reply

Trọng Quang January 18, 2011 at 7:23 am

Lạy chúa, con không được đến với người qua Nước và Thánh Thần, con cũng không có cơ hội để được rước thánh lễ Misa và cũng dự thánh lễ cùng mọi người vì gia đình con không cho phép, con xin Người, xin hãy đến với con trong đức tin và mỗi khi con cầu nguyện với Người, xin người đừng bỏ con cho quỷ dữ mà hãy dẫn dắt con, Lạy chúa, chúa của chúng con, nay con xin sấp mình trước chúa, xin người nghe lời con cầu khẩn.
Lạy mẹ Maria, xin giúp con được sống đẹp lòng chúa và noi gương chúa để sống, xin mẹ che chở và cầu cho con trước tòa Thiên Chúa, Amen

———————————CON —————YÊU——————–CHÚA

Reply

Teresa Nguyen Thao Ly February 1, 2011 at 5:43 pm

Lay Chua! Lan dau con vao website va doc nhung loi cau nguyen cuatac ca cac anh chi em, con thay rat la y nghia, con cung tap cau nguyen moi ngay voi Chua, de cho tam long con duoc thanh than hon, vi con la nguoi tro lai dao, nen con cung bi kho khan mot chut, con nguyen xin Chua tiep suc cho con va cho con vung long tin cay vao Chua. Con nguyen xin gia dinh con o viet nam, moi nguoi luon manh khoe, binh an! va cho con co nhieu suc khoe va long can dam, de chong do moi nghich canh ma con dang vap phai!

Con xin cam ta Chua. Amen

Reply

Con Yeu Chua February 11, 2011 at 9:29 pm

Lay Chua, khi xa nha con moi thay niem tu hao vi minh la nguoi cong giao. Que con la xu dao con khong biet duoc the nao la truyen dao. The nhung khi len Sai Gon, con rat vui va tu hao vi co rat nhieu nguoi nguong mo va yeu men Chua. Con muon noi cho ho Chua Giesu cua con tuyet voi biet bao. That may con dua giao bai thuyet trinh chu de cong giao. Xin Chua giup con tim dc tai lieu va hinh anh ve Chua de con dem chua dem gioi thieu va ca ngoi Nguoi cho nhung nguoi chua theo buoc Chua. Amen.

Reply

Maria Huong February 12, 2011 at 1:58 am

Lạy Chúa,
Con xin cảm tạ Chúa vì những ơn lành Chúa đã ban cho con.
Xin Chúa dìu dắt con bước theo con đường của Chúa.
Xin Ngài ban bình an cho gia đình con và cho những người thân của con.
Lạy Chúa, xin đoái thương đến các linh hồn đang còn nơi luyện ngục.
Xin tha thứ và che chở cho con vì con là kẻ có tội.

Reply

Maya February 15, 2011 at 9:35 pm

Con cam on Chua vi nhung on lanh Chua da ban cho chung con. Xin Chua va Duc Me dan dat chung con song theo loi Chua moi ngay de chung con song dep long Thien Chua. Con xin Chua cho con duoc tron tam nguyen cua minh. Amen.

Reply

Maria Truong Thi Tuyet Trinh February 17, 2011 at 12:13 am

Con kính nhờ Quí Dòng cầu nguyện cho song thai của con được khỏe mạnh và có tim thai, vì Bác Sĩ khám thai nói thai nhi được khoảng 7 tuần mà chưa có tim thai, ngưng phát triển, phải đi hút ra. Con khấn xin Mẹ thương ban cho con sự kiên nhẫn, thứ 7 ngày 19 tháng 02, con sẽ lên Sài Gòn khám lại, Xin Mẹ phù hộ cho Thai Nhi của con.

Reply

vu duc hieu March 1, 2011 at 11:32 am

lạy Thiên Chúa tình yêu xin chúc tụng Chúa đến muôn ngàn đời.Con xin được làm người mang Chú đến cho mọi người để tất cả nhận biết Chúa là Đấng đã chết vì tội lỗi của chúng con.Con xin lỗi Chúa vì bao lần con đã phạm tới Ngài.Cúi xin Ngài tha thứ và ban ơn cứu độ cho con cho mọi người và cho những ai chưa nhận biết Chúa.Danh Cha Cả Sáng Nước Cha Trị Đến Ý Cha Thế Hiện Dưới Đất Cũng Như Trên Trời………Amen.

Reply

bibi March 21, 2011 at 10:09 pm

Đức Mẹ ơi! Nếu Người đặt con sống ở bậc gia đình thì xin Người hãy cho con gặp được người cùng tôn giáo với con để chúng con có thể cùng hướng về một nơi và để cũng là nuôi dạy con cái chúng con sau này được tốt hơn. Bằng tất cả niềm tin và sự chân thành của con, con tha thiết khẩn cầu cùng Đức Mẹ

Reply

bui van vuong April 1, 2011 at 5:15 am

Lay Chua, xin cho con lam tron bon phan Chua da tao dung ra con, cuu chuoc con, va dat de con vao trong the gioi nay. Xin cho con chu toan su menh Chua da uy thac cho con khi dua con vao the gioi nay. Con khong xin tro thanh mot vi thanh, con chi xin chu toan bon phan Chua da dat de cho con torng tran gian nay.

Xin cho con ta on Chua vi da dung ra con, cuu chuoc con, va biet bao an sung Chua ban cho con trong cuoc doi nay va den thien thu van dai, xin ta on Chua vi Long thuong xot Chua nua
Amen

Reply

bui van vuong April 8, 2011 at 3:26 am

Lay Chua,
Tuan hong phuc dang den gan, tuan an sung dang den, xin dot chay tinh con cho Ngai, xin cho con mo loi ca tung Chua, va luon nho rang Chua dang cho doi, va yeu men con trong phep Thanh The noi cac Nha Tam.

Xin cho con luon nho ve Chua va luon thuong tham mot minh Chua thoi!

Xin day con cach lam viec tot nhat de chu toan bon phan mot nguoi lao dong.
xin day con cach giao duc de chu toan bon phan mot nguoi gia truong
xin mo long con ra, de con song bac ai, chu toan bon phan Chua da dat con vao tran gian
Xin mo tam tri con ra, de con ca tung Ngai den muon doi, du loi ca tung cua con khong them gi cho Chua, nhung lai la hanh phuc cua con.

Duoc ngoi ben nguoi dep, va khen nguoi dep la hanh phuc cua cac chang trai, thi duoc ngoi ben Chua va ca tung Chua, thi hanh phuc do se cao voi va bal la biet la chung nao, vi ve dep cua Chua thi khong mot tao vat nao co the sanh noi.

Amen

Reply

bui van vuong April 14, 2011 at 11:15 pm

Lay Chua!

Tuan hong phuic da den gan roi, long con siet bao noi ban khoan, ngay Chua Nhat Le La, moi nguoi ca tung Chua vao thanh Gierusalem, tung ho Chua la Vua, nhung ngay sau do da gio tay len la het keu an tu, donh dinh Chua vao thap gia.

Cuoc doi chung con cung the, sang som thi ca tung Chua trong thanh Le, nhung khong lau sau do, chung con da co the sai loi, pham toi, va mat on sung cua Chua ngay trong ngay hom do.

Chung con mong don va yeu duoi nhu the do!
Xin hay o cugn chung con luon, va dung bao gio de chung con xa lia Chua, va xin dung de chung con su dung su tu do Chua da ban de chong lai Chua, va ket an tu hinh cho Chua.

Moi nguoi chi can mot an sung cua Chua la co the su dung su tu do de song dep long Chua, rieng con thi lai vo cung yeu duoi, nen con can Chua ban cho con ca tram ca ngan an sung, thi con moi co the trung thanh voi Chua, vi su tu do cua con luon lam con quay lung lai voi Chua! nen con trao pho su tu do cua con cho Chua. xin an sung cua Chua hay lam chu su tu do cua con, de con chang bao gio loi nghia cung Chua.
Amen!

Reply

Trần Quốc Dũng April 17, 2011 at 3:54 am

Chúa ơi xin chúa thương ban đến gia đình của con.Xin Chúa cho con và gia đình con luôn luôn hạnh phúc . Xin Chúa cho con luôn được học giỏi và để cho ba mẹ con được vui lòng .Amen

Reply

le thi hong chau April 23, 2011 at 7:30 pm

Hom nay nhan ngay le phuc gia dai gia dinh chung con xin dang len chua loi cam on va niem vui hoa chung voi cong dong cac nuoc xin chua ban nhieu on lanh cho dai gia dinh chung con cach rieng xin chua chuc phuc cho cac nuoc dang gap khon kho ve cua an,tinh than ….Xin chuc chuc lanh va ban cho the gioi duoc nhieu on thien trieu,xin ban cho moi nguoi tren the gioi co duoc duc tin vung manh de ho luon tin tuong vao su phuc sinh cua ngai,Xin giup chung con biet tranh xa nhung dip toi,Xin cho chung con co long quang dai yeu men tha nhan nhu chua yeu chung con,Xin giup chung con nhan ra chua la nguoi cha nhan duc tron lanh,la noi chung con co duoc su che cho,tinh yeu thuong,la con duong dan toi hanh phuc nuoc troi vinh cuu Amen .

Reply

Tuyen June 25, 2011 at 9:23 pm

Lay Chua, cong viec va hoan canh, con nhan thay cang ngay con cang xa lanh Chua, it tham du cac thanh le o nha tho, doi khi con khong con nghi den Chua, con biet dieu nay se lam cho Chua buon va con cung dang co toi. Gio day con xin Chua soi sang tam hon con, xin ban cho con them long tin -cay -men de cho con sot sang hon trong viec kinh nguyen va lam tron nghia vu cua mot nguoi Kito huu. Amen!

Reply

Lan Thanh June 29, 2011 at 9:54 pm

Lay Chua, lay me Maria xin Nguoi hay thuong den con. Con dang rat can su giup do va long thuong xot cua Nguoi. Con biet chi co nhung khi pham sai lam hay dau kho den tot cung thi con moi den voi Chua. Nhung xin Nguoi lam on bo qua nhung toi loi cua con ma tha thu, thuong xot con mot lan. Xin Nguoi cuu lay con va con se lam lai tu dau, don het suc cua minh de co the bat dau lai cuoc song de khong khien cho ba me phai buon rau them nua. Xin Nguoi ban on cho ki thi vua qua cua con, xin Nguoi cuu lay con va cho con mot co hoi. Chua oi, xin Chua hay nhan loi con cau nguyen. Con that su la dua day toi loi, chi co nhung luc kho khan con moi nhan thay duoc tinh thuong yeu ma ba me, gia dinh da danh cho con cung nhu loi cau khan den Chua va Duc Me. Xin thuong lay con, xin ban on cho con du diem vao truong ba con muon. Xin Nguoi, hay giup con mot lan nay nhu Nguoi van giup con. Xin Nguoi thuong con, tha thu va cuu lay con. Amen

Reply

NGUYEN THI BE LINH July 5, 2011 at 3:07 am

Con kinh lay DUC CHUA TROI con biet con la nguoi co toi. con dang song tai malaysia.tai day con dc gia nhap hoi thanh va biet den GIESU.con thay cuoc doi con thay doi rat nhieu.cam ta on CHUA vi dai, xin CHUA giup con dung pham toi nua noi con o que nha dang bi benh rat nang xin CHUA giup noi con vuot wa dc benh tat cho doi con tro ve cam ta CHUA.. con se sieng nang doc kinh thanh hang ngay. Chua oi bao ve ba con voi me con tat ca nhung nguoi trong gia dinh con nhe.hay tiep them suc cho con va ngu vao long con de con song dc nhu y CHUA nhe. AMEN

Reply

Dang Hoang Yen July 2, 2011 at 11:42 pm

Lay Me Maria, xin Me luon o ben con, xin giup cho con luon giu chat duc tin cua minh voi Me, Thien Chua, va Giao Hoi. Xin giup cho con luon khac trong tim minh la: con la con chien cua Chua…

Reply

Duong July 19, 2011 at 11:19 pm

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa nhận lời chuyển cầu của con qua Mẹ, xin ban xuống trên con nhièu hồng phúc của Chúa và ban Thánh Thần Chúa giúp con nhận biết tình thương bao la của Chúa dành cho con, xin cho những việc con tâm sự và nguyện cầu cùng Mẹ được Chúa nhận lời và thực hiện.Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần Amen

Reply

Vitcoi July 22, 2011 at 6:08 am

Lay Chua Jesu! xin Chua thuong xot con vi nhung toi loi con da pham, xin Chua ui an ,nang do va che cho cho con tren buoc duong doi va trong cuoc song cua con.Xin Chua huong dan con va chon cho con 1 con duong theo thanh y Chua.Sau cung, con xin Chua cho con co long tin , cay ,men va song dep long Chua hon. Amen.

Reply

Trần Văn Triệu August 11, 2011 at 3:06 am

Lạy Chua

Con là kẻ có tội, Xin chúa hãy ban cho con sức mạnh đức tin đẻ con vượt qua được những cám dỗ ổ đời
Xin Chúa hãy ban cho con sức mạnh niềm tin để con chèo lái gia đình con theo con đường đức tin của chúa
Xin Chúa ban ơn cho đại gia đình của con luôn luôn khoe mạnh và luôn luôn giữ niêm tin noi chúa

Reply

Thiên Ân August 22, 2011 at 9:40 am

Xin cho chúng con được hiểu Thánh ý của Chúa, để mỗi ngày đức tin của chúng con ngày một triển nở. Xin Chúa thương chúc lành cho mỗi người chúng con. Amen.

Reply

Le hong phat August 25, 2011 at 6:46 am

xin chua ban binh an cho toan the gioi , cho nhung noi da va dang xay ra nhung tham hoa . xin chua ban binh an cho gia dinh con . ban cho ba con la phero le quoc viet nay da ve noi chua , xin chua da dat con trong cong viec . ban cho con on sang suot de con duoc lam viec tot . xin chua ban cho anh chi em gia dinh con ai cung co cong an viec lam duoc suc khoe . xin chua ban cho cac cha xu o cac noi duoc suc khoe doi dao de duoc phuc vu chua . xin chua ban cho me con duoc manh khoe , benh tat day lui , xin chua ban binh an cho nhan loai . Amen

Reply

Cecilia August 29, 2011 at 12:02 pm

Xin cau Nguyen cho con het viem lo tuyen co tu cung.Tuan sau con di tai kham ket qua tot va cho con het benh va ko bi gi nua. Amen…

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: