Cách viết comments

by Stephen on September 13, 2012 · 86 comments

Các bạn quý mến! Mình rất vui được các bạn ghé thăm trang web bé nhỏ này và lòng càng rộn ràng hơn khi được các bạn dùng trang web để gửi gắm lời cầu nguyện đến với Chúa và Mẹ Maria.

Có một vài điều mình cần các bạn giúp đỡ khi viết comments hoặc lời cầu nguyện:

  • Viết hoa tên của bạn (ví dụ: Thuy Tien, không phai “thuy tien” hay “thuytien”).
  • Viết hoa các từ Chúa, Mẹ Maria, v.v… và các từ thay thế cho Chúa như: Ngài.
  • Viết hoa ở đầu câu và dùng dấu chấm ở cuối câu.
  • Dùng dấu phẩy (,) cho đúng như sau: (a, b) không phải (a ,b) hoặc (a,b).

Và rất nhiều điều khác, mong các bạn viết cho đúng văn phạm để cho mọi người dễ đọc.

Nếu Bạn Viết Lời Cầu Nguyện Không Đúng Văn Phạm?

Mình phải sửa các lỗi đó trước khi comment được hiện lên trang web.

Hiện tại còn hơn 1,100 comments cần phải sửa và xem ra ngày càng nhiều hơn.

Nếu như bạn viết comment vào mà không dùng đúng văn phạm, chắc là comment của bạn phải đợi rất là lâu 🙁

Cám ơn các bạn và mến chúc mọi người luôn vui, khoẻ và luôn tràn đầy hồng ân của Chúa và Mẹ Maria!

**Lưu ý: có nhiều comments gửi vào liên quan đến chính trị hoặc so sánh tôn giáo, v.v… những comments này sẽ gây nên sự xung đột không cần thiết nên sẽ bị xoá bỏ.

{ 47 comments… read them below or add one }

Ba Tai September 14, 2012 at 8:59 am

Ngay 15/9 giao phan Kon Tum to chuc hanh huong Thanh dia Duc Me Mang Đen, xin moi nguoi gop loi cau nguyen cho cuoc hanh huong duoc suon se va an toan. Xin Duc Me sau bi Mang Den ban nhieu on lanh cho moi nguoi tham du cuoc hanh huong.

Reply

Thuy Tram September 19, 2012 at 2:07 am

cám ơn trang wed này đã giúp mình biết cách lần Chuỗi Mân Côi một cách đầy đủ hơn, lâu nay mình chỉ biết lần hạt khúc đầu, phần kết thúc mình chỉ đọc kinh Sáng Danh thôi

Reply

Phan Tuyền September 27, 2012 at 10:38 am

Hôm nay tình cờ đọc được trang web này,tôi rất vui,như tìm thấy một niềm hạnh phúc,được thấy những người cùng đạo tâm sự,cầu xin, van nài cùng Chúa và Mẹ Mria và những lời cám ơn ,thành kính dâng lên Mẹ……..Tôi rất cảm kích…..
Tôi cũng có những buồn phiền sầu não,tôi cũng nhiều lần cầu xin ,khóc lóc,van nài,cầu mong sao cho con mình biết yêu thương ba mẹ nó,cầu xin đến Chúa,Mẹ Maria,Chúa Thánh Thần………xin hãy biến đổi con mình thành người tốt,xin hãy cho nó có một công ăn việc làm ổn định cuộc sống…….tôi cầu xin rất nhiều…..nhiều khi tôi tuyệt vọng,tôi muốn chết……….nhưng đến hôm nay hình như lời cầu xin của tôi đã được Chúa và Mẹ Maria nhận lời,mặc dù kg như mình mong muốn,nhưng con tôi đã thay đổi,nó biết yêu thương gia đình, biết nổi khổ cực của ba mẹ………hôm nay là vậy,nhưng kg biết tương lai nó sẽ như thế nào ………nên tôi vẩn cứ cầu xin…….hiện giờ nó vẫn chưa có công việc làm ổn định…..và tôi vẫn cứ cầu xin,vì tôi biết KHÔNG VIỆC GÌ MÀ CHUÁ KHÔNG LÀM ĐƯỢC,
Nay viết lên những dòng này ,như lời tâm sự,lời cảm ơn, tôi thấy lòng nhẹ đôi chút………tôi thấy mình thật may mắn vì là người Công Giáo…….

Reply

Nguoi xa nha October 11, 2012 at 2:46 pm

Minh la mot nguoi song xa nha. Mot nam truoc, minh hoan toan khong biet lan chuoi man coi mot minh, nhung do vi hoan canh nen minh phai tu biet sinh ton. Minh len mang va thay trang web, xin cam on rat nhieu. Vi nho do, minh biet cach lan chuoi,va nho do minh da vuot qua duoc 1 nam nay

Reply

Bui Duy Binh October 23, 2012 at 1:33 am

Đọc những lời chia sẻ của Phan Tuyền mình đồng cảm với bạn, hồi còn nhỏ, có một lần mình suy niệm và lần hạt, thấy trong lòng rộn ràng niềm vui, từ đó mình rút ra được kinh nghiệm, lúc cầu nguyện đặt hết tin tưởng vào Chúa và Mẹ Maria, tín thác vào Ngài không có gì mà Ngài không làm được. Tôi cũng có con trai khó bão như bạn. Trước hết hãy tỏ cho chúng thấy tình yêu thương của bạn sau đó hãy nói bạn muốn nó làm gì; tôi cũng đang cố gắng làm như tôi đang nói. Chúc chúng ta thành công. Amen.

Reply

Tuyen October 25, 2012 at 10:15 am

Nghe lời đồng cảm của bạn mình rất vui, thật kg gì khổ bằng có đứa con làm buồn lòng ba mẹ, mình may mắn là người công giáo, có niềm tin để cầu xin,…..NGƯỜI đã nói rằng “hãy xin sẽ được”, cho nên mình cứ cầu xin bạn ạ. Tôi sẽ áp dụng lời bạn chia sẻ, cám ơn bạn nhiều.

Reply

ANTôN Mai Thinh November 7, 2012 at 6:29 am

Đọc những lời tâm sự của mọi người tôi cũng thấy cảm động, vâng chuỗi Mân Côi là một viên ninh đơn tuyệt vời, còn lời cầu xin đúng, Thánh ANTôn nói rằng ai vững đức tin đến xin sẽ được, vậy chúng ta hãy siêng năng lần chuỗi Mân Côi và cầu xin Chúa và Mẹ Maria ban bình an cho tất cả mọi người, và cầu cho thế giới được sống trong hoà bình Ammen

Reply

nguyễn Phương November 8, 2012 at 10:54 am

Cám ơn tất cả các Anh Chị nhiều lắm! nhờ trang Web CôngGiáo.org mà mình biết đọc kinh Mân Côi, trước đây, mình chỉ đọc kinh qua loa thôi. Cuộc sống của mình luôn vất vả, công việc không ổn định, và còn phạm nhiều tội lỗi nữa. Nhưng nhờ lòng thương xót của CHÚA và Mẹ MARIA luôn đỡ nâng mình, luôn giúp mình vượt qua những nỗi thất vọng,chán nản,bây giờ cuộc sống mình vẫn chưa khá hơn, nhưng mình luôn bình an và thấy vui vẻ vì có CHÚA và MẸ luôn dẫn dắt mình… nguyện xin CHÚA GIÊSU KITÔ con THIÊN CHÚA hằng sống và Mẹ MARIA luôn ban ơn hoán cải đến tất cả anh chị em con chưa nhận biết CHÚA…Và ban ân sủng đỡ nâng trên những Mục Tử của CHÚA. Giúp các Ngài luôn làm tròn bổn phận, vượt qua được chước cám dỗ và luôn làm sáng danh CHÚA hơn… xin cho mỗi người trong chúng con luôn yêu thương anh em bạn hữu mình luôn kính mến CHÚA và Mẹ MARIA rất thánh của chúng con!!! Amen.

Reply

Duc HIEP November 24, 2012 at 1:23 pm

Hom nay, minh vao trang dcct va tim duoc trang nay minh thich qua, nho do minh biet them nhieu dieu ve dao cua minh. Cam on rat nhieu. Nguyen xin Thien Chua va Me Maria cung Thanh ca Giuse ban muon on lanh cho moi nguoi.

Reply

Hung Phi November 26, 2012 at 9:46 pm

Xin Chua thuong xot chung con la ke co toi.

Reply

NPK November 28, 2012 at 9:33 am

Cảm ơn trang Web của bạn, mình sẽ làm đúng những gì bạn yêu cầu. Thật sự tình cờ hôm nay mình mới ghé thăm. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh bình an trong Chúa Hài Đồng.

Reply

Nguyễn Lê December 3, 2012 at 9:01 am

Đây là lần đầu mình đựơc biết và tham gia web này, nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban thật nhiều Hồng Ân xuống cho các bạn. Mình sắp vào kỳ thi tốt nghiệp nhưng mình lo lắm, các bạn hãy cầu nguyện tiếp mình.

Reply

Kim khánh December 6, 2012 at 5:17 am

Tình cờ mình vào được trang web này, mình thích lắm, nhất là tìm được cách lần hạt Mân Côi. Cảm ơn bạn đã tạo trang web này để mọi người cùng biết Chúa.

Lạy Chúa, xin tiếp thêm sức mạnh cho con để con vác tiếp Thánh Giá mà Chúa đã cho con, cho con niềm tin để vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.
Cảm ơn Người vì những gì Người đã ban cho con trước đây – bây giờ – và sau này.

Reply

Hong phuc December 7, 2012 at 12:01 am

Tu ngay toi lay chong va theo dao anh ay, toi da duoc hoc qua 1 khoa giao ly va da thao luan khoa hoc, nhung toi chua hieu ro, nay doc qua trang web nay toi cung hieu nhieu, co dieu toi rat buon la toi da song 1 minh voi cac con 6 nam nay.

Toi van dua cac chau di le, va cung cau nguyen cho cac con toi. Nho Chua ban cho toi co suc manh de tiep tuc day do giao ly cho con toi.

Cau xin CHUA va Me MARIA luon them suc manh cho con va cho cac con co 1 long tin THIEN CHUA. Rat cam on trang web nay giup cho toi hieu nhieu hon ve giao ly.

Reply

Catarina Uyên Thủy December 12, 2012 at 10:26 pm

Chào các bạn!
Mình rất vui vì trang web này giúp các bạn có thể chia sẻ cho nhau, và nhận được những lời chia sẻ bổ ích của những bạn khác; Trong Chúa Kito, đây như cầu nối cho cộng đồng đức tin công giáo;

Reply

Maria Vũ Thị Hoàng Yến December 17, 2012 at 12:08 am

Lạy Mẹ Maria!
Mẹ đã ban cho gia đình con rất nhiều ơn lành hồn xác. Đặc biệt, Mẹ đã dẫn đường chỉ lối, ban ơn cho chồng con quay trở về với Chúa qua 3 năm không dự lễ, xưng tội. Đây là hồng ân Thiên Chúa ban cho gia đình con, qua lời cầu bầu của Mẹ. Con xin cúi đầu cảm tã Mẹ rất nhiều.
Con xin Mẹ một ơn này: xin Mẹ ban cho chồng con một công việc làm ăn. Xin thương ban cho chồng con một công việc, để qua công việc đó, anh ấy phục vụ tha nhân, cộng đồng, nuôi dưỡng linh hồn và thấy mình có giá trị lao động trong cuộc sống hàng ngày.
Xin Mẹ thương nhận lời con khẩn nguyện. A men.

Reply

Thu Ha December 24, 2012 at 11:36 am

Xin Chua luon o ben con va giup con lanh xa cac toi loi . Xin Chua che cho cho gia dinh con va moi nguoi. Amen

Reply

Phêrô Chu Nguyễn Khôi Nguyễn December 25, 2012 at 2:44 am

Ngài đã cho con sự sống và hi sinh cho chúng con mỗi tội lỗi, xin đức mẹ Maria và đức thánh cả Giuse ban cho con hồng ân. Xin chúa thương xót chúng con. Amen

Reply

Juse Bui Van Hanh January 3, 2013 at 10:50 am

Lay Chua, xin Chua cuu giup chung con khoi toi loi, va dua chung con den voi Ngai. Amen

Reply

Pero Han January 4, 2013 at 1:17 am

Lại Chúa ! Xin Chúa hãy thương xót chúng con giúp chúng con vượt qua thử thách
này và cho chúng con có đưđợc cuộc sống tốt đẹp hơn .Chúng con xin càm ơn Chúa !

Reply

Bac Minh January 31, 2013 at 12:38 am

Lay Chua! Con gi dep hon, khi duoc lan chung nhan cua Tinh Yeu ma Chua da ban cho nhan loai, bay gio duoc luan luu trong huyet quan cua con cai Chua o day. Con gi dep hon! Duoc mao muoi doc nhung loi ca tung Chua va Me Maria, du la trong thu thach, khi vui cung nhu luc phai lo au. Xin Chua thuong nham loi cau xin cua tat ca cac con cai Chua o day. Amen

Reply

Xuan Tai January 10, 2013 at 11:36 pm

Xin chào mọi người !!! Tôi là: Vũ Xuân Tài – ở Giáo xứ Khúc Mai – GP Thái Bình.
Tôi rất vui vì gặp được trang web công giáo này. Tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới những người đã có ý tưởng và tạo ra trang web này. Từ hôm nay bà con công giáo có cơ hội được gửi những tâm tư tình cảm đến Chúa và mọi người. Nhân đây con xin chúc các qúy cha và toàn thể các bậc nam, nữ tu sĩ trên đất nước Việt nam này và cùng cả cộng đồng công giáo, xin Chúa ban phúc lành cho mọi người và Giáo hội Việt nam luôn phát triển tốt đẹp và đoàn kết Amen….

Reply

Bích Vân January 12, 2013 at 6:45 am

Lạy Chúa, xin thương xót con soi sáng cho con vì hiện nay con đang mang trọng trách là giáo dục nhân bản và dạy giáo lý đầu thánh lễ cho các em thiếu nhi trong xứ. Xin Ngài luôn đồng hành cùng con

Reply

Hoang Gia Long January 17, 2013 at 12:46 pm

Cám ơn người đã làm ra trang này và mong rằng sẽ có nhiều trang nữa để kết nối người công giáo cũng như mọi người. Giêsu for my love!!!!!

Reply

PHAN XI CO HOAT February 9, 2013 at 7:27 am

Lay Chua xin tuon do hong an NguoI cho Giao Hoi cong giao Viet Nam, nho be cua chung con.

Reply

Maria Bui Dung February 14, 2013 at 5:31 am

Xin chào Stephen. Mình cũng như mọi người: rất cám ơn bạn vì đã lập ra trang web này. Hôm nay trong khi tìm đọc các tin tức về việc Đức Thánh Cha đương nhiệm thông báo thoái vị, tình cờ vào được trang Web của bạn. Mình rất mừng vì sẽ biết được nhiều điều có ích. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ soi sáng chỉ đường để các con mình và nhiều bạn trẻ đi vào được trang web này, nhờ đó mà biết được nhiều điều mà chúng cần biết về Đạo của chúng ta, biết về Hội Thánh và những điều cần phải biết để củng cố Đức tin , sống Đạo tốt hơn. Một lần nữa chân thành cám ơn Bạn. Xin Chúa trả công bội hậu cho Bạn và tuôn đổ muôn hồng ân của Ngài trên Bạn và gia đình của Bạn.

Reply

Stephen February 14, 2013 at 11:55 am

Cam on ban!!!

Reply

Madalena btbvan February 16, 2013 at 11:31 am

Rất cảm ơn bạn với trang web nay. Hy vong sẽ được chia sẻ chân thành với nhau để vun đắp cho đức tin nẩy nở.

Reply

Vinh Huynh February 27, 2013 at 7:49 pm

Dear Stephen.
Thank you for your website. Trang cua ban rat huu ich. Vinh Huynh dung trang cua ban de giup cac em hoc va tim hieu ve giao ly Cong Giao.
Vinh Huynh – Japan

Reply

Stephen February 27, 2013 at 8:02 pm

Cam on Vinh da dung trang web cua minh 🙂

Reply

Tho Nguyen March 7, 2013 at 8:26 pm

Gia dinh con vo van ta on Me Maria da soi sang cho chung con biet cach lan hat Man Coi, moi ngay sang toi chung con deu hang say lan hat Man Coi va da duoc rat nhieu an sung cua Chua va Me.

Kinh Man Coi that la tuyet dieu vo van, la vu khi sat ben nhat de tieu diet moi tat xau va nhung cam do cua ma quy, xin Me soi sang cho nhung nguoi chua biet den Kinh Man Coi, de linh hon ho duoc cuu roi !

Reply

Vũ Thị Xuân Hạnh March 22, 2013 at 10:20 am

Cám ơn Khanh Rất nhiều nhé vì hôm nay tôi mới phát hiện ra trang web của bạn. Xin Chúa và Mẹ Maria luôn đổ tràn đầy sức khoẻ và bình an cho bạn để bạn tiếp tục làm công việc mà Chúa và Mẹ Maria đang muốn bạn thực hiện qua tay bạn.

Reply

Lê Mỹ Linh March 26, 2013 at 11:17 pm

Có thể cho mình biết được nhà thờ Bình Hòa ở đường Nơi Trang Long. Quận Bình Thạnh. Khi nào khai giảng lớp học giáo lý không. Mình 16 tuổi rồi nhưng mình chưa học giáo lý. Mong trả lời sớm cho mình.

Reply

Stephen March 27, 2013 at 12:26 pm

Mỹ Linh liên lạc với nhà thờ để biết nha, anh ở xa chổ đó lắm nên không biết.

Reply

Trần Bảo Ngọc April 1, 2013 at 4:41 am

Hi Stephen,

Việc làm của anh thật ý nghĩa. Anh đã tạo một forum để mọi người có thể hiểu biết hơn về Thiên Chúa, đồng thời có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong cuộc sống.

Hôm nay, em có đọc được một vài comments của các anh/chị về vấn đề “Hôn nhân khác đạo” và em có một số ý kiến về vấn đề này. Bố mẹ em là 1 trường hợp như vậy, khi mẹ là người đạo Thiên Chúa và bố bên đạo Phật. Hơn ai hết em hiểu sâu sắc về những khó khăn và khổ cực của cả bố và mẹ khi phải sống chung với gia đình nội như thế nào. Mẹ em cũng đã khuyên em sau này hãy tìm hiểu và lấy người chồng cùng đạo Thiên Chúa để có cùng một niềm tin với nhau, sẽ ko khổ cực như bố mẹ hồi xưa. (Xin nói thêm, bố em trước khi lấy mẹ cũng đã quyết tâm học đạo nhưng sau khi lễ cưới được tổ chức trong nhà thờ thì bố ko còn đi lễ, xưng tội, đọc kinh, cầu nguyện…Nhưng sau hơn 20 mấy năm mẹ em cầu nguyện, xin Thiên Chúa thánh hóa cho bố, thì giờ đây bố đã xưng tội, đi nhà thờ đều đặn, tìm hiểu và quan tâm về Đạo rất nhiều.)

Về phần em, trong những lúc quen và tìm hiểu 2 bạn trai – đều là người khác đạo, em đều cầu nguyện xin Chúa và Đức Mẹ rằng: “nếu người ấy thật sự đem lại được hạnh phúc cho con thì xin Chúa hãy tác thành cho chúng con; nếu ngược lại, xin Chúa hãy cho chúng con dừng lại”. Cả 2 lần, chỉ sau một thời gian, Chúa đã cho em nhận thấy tại sao Chúa đã ko chọn 2 người ấy là người bạn đời thật sự của mình. Điều này làm em rất tin tưởng Chúa luôn ở bên cạnh chúng ta nếu chúng ta cứ tin và phó thác mọi sự trong tình yêu quan phòng của Chúa và Mẹ Maria. Chắc chắn Chúa và Mẹ sẽ ko ngoảnh mặt làm ngơ với chúng ta. Nếu điều chúng ta xin mà chưa được, chắc chắn Chúa và Mẹ có lý do riêng của Người.

Em khuyên các anh/chị, (nhất là các chị) trước khi quyết định yêu thương 1 người nào thì nên tìm hiểu về đạo của người đó trước. (Mặc dù hiện tại, em vẫn chưa gặp được đúng người!). Vì dù sao đi nữa, cùng 1 đạo – cùng 1 niềm tin thì cũng sẽ được sự chúc phúc của Thiên Chúa và gia đình 2 bên nhiều hơn. Từ đó, hạnh phúc cũng sẽ được trọn vẹn hơn.

Thân mến,
Ngọc

Reply

Phạm Quang Thiện April 2, 2013 at 7:34 am

Hello Stephen,
Tôi xin giới-thiệu tôi tên là Anthony Phạm Quang Thiện hiện đang sống ở Melbourne, Úc-Đại-Lợi. Tối hôm nay tôi tình cờ surf internet và tìm thấy website này tôi thật là xúc-động và không thể ngờ được có rất là nhiều điều tốt đẹp và đạo-đức trong website này do công-lao của nhiều người đóng góp tạo lên được những gì đã và đang có trong website này. Con thật cảm-tạ Thiên-Chúa, Mẹ Maria, Thánh-Cả Giuse và Thánh Antôn bổn-mạng của con đã giúp con học hỏi nơi những người Anh Em của con loan truyền Nước Chúa. Nhân tiện đây tôi có điều muốn hỏi Stephen làm cách nào upload một phim về Cuộc Đời Chúa Cứu-Thế (phim hoạt-họa) lên website để Cộng-Đoàn con cái Chúa và nhất là các em Thiếu-Nhi được học hỏi thêm về Kinh-Thánh Tân-Ước. Tôi thành-thật cám-ơn các bạn và anh Stephen đã bỏ ít thời-gian đọc mẫu tin này của tôi.

Trân-Trọng,

Anthony Phạm Quang Thiện.

Reply

Stephen April 2, 2013 at 9:32 am

Anh Thiện Mến,

Cám ơn anh! Cách tốt nhất để quãng bá phim là anh vào YouTube.com => làm một cái account rồi sau đó upload phim lên đó.

Tự nhiên sẽ có nhiều người tìm được phim và người ta xem. Nếu như anh muốn link vào trang CôngGiáo.org này thì sau khi anh post phim bên YouTube, nó sẽ có cái link, anh trở lại đây post cái link vào comment ^_^

Reply

Hoang Khan April 2, 2013 at 11:11 am

Ta on Thien Chua da dan em den voi nhung nguoi ban dao duc. Kinh chuc trang web nay luon la noi bay to long dao duc cua moi nguoi cong giao chung ta.

Xin me Maria cau bau Chua cho anh Stephen nhieu hang say nhiet tinh trong viec lam mo mang Nuoc Chua.

Reply

Ngo van viên April 7, 2013 at 11:38 am

Lạy Chúa xin Ngài chúc phúc cho tình yêu của chúng con. Hôm nay là buổi học chịu đạo đầu tiên của cô ấy trên con đường theo con về cùng chúa. xin chúa thánh thần thánh hóa và hướng dẫn chúng con amen.

Reply

văn Thi April 9, 2013 at 11:36 am

Chào bạn Huỳnh Sinh Nhật, việc bạn muốn thi vào Đại Chủng Viện Nha Trang hay bất cứ ĐCV nào, bạn cứ liên hệ với cha xứ nơi bạn ở, tất cả mọi yêu cầu của ĐCV nơi bạn muốn thi vào sẽ được cha xứ trả lời và không thể thi vào bất cứ ĐCV nào nếu không có xác nhận của cha xứ.

Reply

AnTon Nguyen Tuan Kiet April 24, 2013 at 1:07 am

Lay me Maria .con nho me chuyen loi cau xin cua con, den con cua me la Chua Gesu Kito, va la Thien Chua mai kinh yeu cua con rang. Con xin tinh thac linh hon con than xac con va than tri con trong long thuong xot cua Chua Gesu Kito. Con xin cam on tat ca vi da cho con la nguoi Cong Giao

Reply

MARIA HATHIMINH April 29, 2013 at 9:31 am

Lay Chua con chi la mot ke yeu duoi bat luc. Con chi con biet pho thac vao long thuong xot cua Chua ma thoi ;nho loi cau bau cua MEMARIA. Xin ban cho gia dinh con on duc tin, va xin Ngai thuong ban on lanh cho moi nguoi than yeu xa gan cua con nua. AMEN

Reply

Maria Le Quyen May 6, 2013 at 11:10 am

” Toi trong, apolo tuoi, Thien Chua moi cho moc len..”
Hay luon tin thac vao Chua, Ngai luon lang nghe va theo doi chung ta..

Reply

Nguyengiang May 14, 2013 at 5:43 am

Cảm ơn moi người rất nhiều về những comment chia sẻ để em có thêm niềm tin và cậy trông vào tinh yêu vô bờ của Thiên Chúa. Chúc trang web sẽ ngày một phát triển và có nhiều người tìm đến chia sẻ hơn.

Reply

Ngọc Lan May 27, 2013 at 11:39 pm

Xin Chúa thương xót gia đình chúng con.
Xin Mẹ thương cho gia đình được núp dưới bóng của Mẹ đẻ được Mẹ che chở.Amen.

Reply

Maria Thùy Trang May 30, 2013 at 12:37 am

Con vì cuộc sống bộn bề và bon chen , con đã lãng quên phận sự của một con chiên . Nay con lai gặp nhiệu điều khó khăn trong cuộc sống , con cảm thấy bế tắc hoàn toàn , không còn tí niềm tin nào trong cuộc sống , không còn biết nên tin vào ai , vì người xấu thì quá nhiều – người tốt thì khó gặp . Con lại cầu xin Mẹ Maria và Thiên Chúa thương xót con , soi đường chỉ lối cho con . Hiện tại con vẫn chưa có được sự giải quyết tốt nhất , nhưng con cảm thấy được ánh sáng soi đường chỉ lối . Con cảm ơn Mẹ Maria va Thiên Chúa đã cho con thêm niềm tin và cậy trông vào tình yêu vô bờ của Me va Ngài .

Reply

Tat Thanh June 9, 2013 at 4:01 pm

Cac ban oi! Hay lan chuoi man coi moi ngay de Duc Me che cho, phu ho va giu gin ban tren quang duong tran gian day toi loi nay. Haleluia. . .

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: