Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Giêsu

by Stephen on November 16, 2012 · 210 comments

Thông điệp Lòng Chúa Thương Xót được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.

Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.

Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.

Để lãnh nhận ân sủng của Người một cách trọn vẹn, cần 3 điều kiện sau:
– Thỉnh cầu: hãy cầu nguyện với Người.
– Thực hành: hãy yêu thương và tha thứ.
– Tín thác: hãy tin tưởng phó thác vào Chúa.

Có hai trường hợp lần Chuỗi Thương Xót: lần chuỗi vào giờ cao điểm, 3 giờ chiều & lần chuỗi vào bất cứ giờ nào khác.

Lần Hạt Lòng Chúa Thương Xót Vào Bất Cứ Giờ Nào:
Ta dùng xâu chuỗi Mân Côi để đọc. Xâu chuổi Mân Côi bắt đầu bằng 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn v.v…

I. (Bắt đầu): Làm Dấu Thánh Giá

II. 3 Hạt Nhỏ, đọc:

– 1 Kinh Lạy Cha
– 1 Kinh Kính Mừng
– 1 Kinh Tin Kính

III. Hạt Lớn, thay vì Kinh Lạy Cha trong chuỗi Mân Côi, đọc:

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

IV. 10 Hạt Nhỏ, thay vì 10 Kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:

Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

V. Lặp lại “hạt lớn” và “10 hạt nhỏ” đến hết chuỗi Mân Côi. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, đọc 3 lần:

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

VI. Hôn Thánh Giá Chúa với tâm hồn kính mến. (hết)

 


 
Nếu lần chuỗi vào giờ cao điểm của Lòng Chúa Thương Xót, tức là đúng 3 giờ chiều, ta bắt đầu với Dấu Thánh Giá rồi đọc lời nguyện như sau:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nhưng nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con.

Sau đó đọc 3 lần: Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, con tin cậy vào Chúa.

Kế đến, ta tiếp theo từ Phần II (3 hạt nhỏ, Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Kính Mến) cho đến hết chuỗi hạt như trên, không có gì thay đổi.


 
Sau chuỗi Lòng Thương Xót Chúa, ta có thể đọc thêm các kinh nào ta muốn để dâng thêm lời cầu nguyện cho mình, cho gia đình, hoặc cho hết thảy mọi người. Sau đây là một số kinh thường đọc:

Kinh Lạy Cha:
Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con xa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kinh Kính Mừng:
Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Kinh Tin Kính:
Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa GiêSu Kitô là con một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh; chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Phi-la-tô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công; tôi tin phép tha tội; tôi tin xác loài người ngày sau sống lại; tôi tin hằng sống vậy, Amen.

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Tội Lỗi:
Lạy Chúa Giêsu là chân lý hằng hữu, con khẩn cầu Chúa và van xin lòng thương xót Chúa cho các tội nhân khốn khổ. Ôi Trái Tim dịu hiền của Chúa Trời con, lòng thương xót Chúa vô bờ bến con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn đến cuộc khổ nạn đắng cay của Chúa, mà đừng để cho một linh hồn nào phải hư mất, bởi vì ơn cứu rỗi Máu Thánh Chúa đã đổ ra cho chúng con là cái giá quá đắt Chúa phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá Chúa phải trả cho chúng con bằng Máu Thánh Chúa, con vui mừng vô hạn, vì chỉ cần một giọt máu của Chúa cũng đủ cho phần rỗi nhân loại. Mặc dù tội lỗi là vực sâu thăm thẳm của những yếu hèn và vong ơn bội nghĩa, chúng không thể nào cân xứng được với giá Chúa đã phải trả cho chúng con. Bởi vậy xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài. Bởi vì Lòng Thương Xót Chúa không hề từ chối một người nào. Trời đất có thể đổi thay, nhưng lòng thương xót Chúa sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Chúa ơi! Hồn con bốc cháy niềm vui vô bờ bến khi con suy tưởng tới sự tốt lành lân ái của Chúa. Ôi! Chúa Giêsu, con mong muốn đem mọi linh hồn tội lỗi tới chân Chúa để họ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa đến muôn đời. Amen.

Tạ Ơn:
Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa. Xin cho từng giọt máu trong thân thể chúng con chuyển động cho Chúa. Linh hồn con là một bài ca thờ lạy Lòng Thương Xót Chúa. Con yêu mến Chúa, chỉ một mình Chúa mà thôi. Amen.

Xin Giống Trái Tim Chúa:
Ôi Chúa Giêsu, xin cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, xin Chúa hãy biến đổi nó thành chính Trái Tim Chúa, ngõ hầu con cảm nhận được nhu cầu của tâm hồn anh chị em, cách riêng những ai sầu não và buồn khổ. Ước gì luồng ánh sáng từ bi thương xót cư ngụ trong trái tim con.

Xin Lòng Mến:
Lạy Chúa Giêsu êm ái dịu dàng, xin cho lòng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin biến hoá thân con thành chính Mình Ngài, xin Chúa thần-linh–hoá bản thân con, ngõ hầu mọi cử chỉ, hành vi của con đều làm đẹp lòng Chúa. Ước chi Ngài thực hiện điều ấy nơi con, nhờ quyền phép Thánh Thể con được rước mỗi ngày. Ôi! con nóng lòng ước ao biến hoá toàn thân thành mình Chúa, ôi Chúa của con!

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ:
Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy. Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm. Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.

Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa. Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con… Xin tất cả những gì ở trong con, từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kinh Cầu Được Chết Lành:
Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời. Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con. Ôi Chúa Giêsu hấp hối, Đấng bảo đảm của lòng thương xót, xin làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa vào giờ chết của con.

Ôi Chúa Giêsu của con, ước gì những ngày sau cùng của ở chốn khách đời này của con được hoàn toàn sống theo thánh ý của Chúa. Con kết hợp những đau khổ, cay đắng, và đau đớn trong giờ sau hết của con cho cuộc Thương Khó rất thánh của Chúa. Con dâng đau khổ của con cầu cho toàn thế giới để xin lòng thương xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là những linh hồn tội nhân. Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho con vào trong giờ chết. Amen.


Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
tái bản lần thứ III
do nhà xuất bản Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phát hành.
Download: download dạng pdf để in ra.

{ 57 comments… read them below or add one }

Le Nhu Ngoc November 25, 2012 at 7:18 am

Co the doc kinh thuong xot thay cho lan hat man coi hay khong?

Reply

Stephen November 25, 2012 at 10:15 am

Duoc do Ngoc.

Reply

Han Pham March 31, 2014 at 1:50 pm

Con xin long chua Thuong xot hay chua lanh , cho Anh Giuse Tran van Tam dang Trong can benh ngat ngheo luon duoc chua them suc chiu dung

Reply

Huy June 14, 2017 at 4:12 am

Cầu nguyện thì càng nhiều càng tốt, bạn ạ. Như người ta vừa ăn cơm vừa ăn phở vậy, mỗi kinh đều có giá trị riêng cho mình thôi ạ.

Reply

GiuseM November 28, 2012 at 4:14 am

Con xin lòng thương xót Chúa cứu vớt con ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, lạy Chúa xin gìn giữ gia đình con, vì con thương vợ và con con nhiều lắm. Ôi Chúa Giêsu, xin thương xót con. Xin ban cho con lòng tin sắt son để con phó thác và tin rằng Chúa không để mất gia đình con. Con đã quyết lòng ăn năn và cải thiện, thánh hóa bản thân hầu ăn mày ơn lành Chúa sẽ ban cho con. Mong tất cả những ai vào trang này xin thêm lời cầu nguyện cho con vì chỉ có Thiên Chúa mới làm được việc mà con đang mong đợi. Xin Mẹ Maria thường cầu bầu cùng Chúa để cho con được như ý con xin. Amen.

Reply

Hieu Pham April 4, 2013 at 9:19 am

Xin Chúa và Mẹ nhậm lời anh GiuseM và anh Phaolo Toan cầu nguyện. Amen.

Reply

khuyen April 16, 2013 at 12:05 pm

Xin me maria cau bau cung chua cho anh wa moi hiem ngheo

Reply

Huyen November 7, 2013 at 2:16 pm

Xin Chua, Me hay nham loi cau khan Anh GiuseM cho Anh thoat Khoi can benh hiem ngheo.

Reply

P.X Vũ January 17, 2014 at 7:24 pm

Cầu xin Ngài, Thiên Chúa của Tình Yêu và Đầy Lòng Thương Xót, xin ban cho mọi Linh Hồn cầu xin Thiên Chúa ở đây được như mong đợi và sống đẹp lòng Ngài. Amen.

Reply

Trinh Nguyen January 29, 2014 at 7:32 pm

Tin tuong va pho thac noi Thien Chua, cung cay nho long tu bi cua Me Maria va Loi cau Nguyen cua cac Linh hon, Gia dinh anh se som Vuot qua Duoc thu thach!

Reply

Theresa Chau October 6, 2014 at 9:25 am

Lay Chua Giesu Kito xin nham loi cau bau cua anh GiuseM.

Reply

đứa con hoang đàng May 15, 2015 at 6:36 am

Xin Chúa nhậm lời nguyện xin của tất cả anh chị em đang trông chờ lòng thương xót vô bờ của Ngài. Amen

Reply

MariaT December 29, 2015 at 9:04 am

Nhờ Đức mẹ chuyển cầu, xin chúa nhậm lời chúng con. Xin lòng thương xót Chúa giúp anh GiuseM được như ý.

Reply

Phaolo Pham Dang Khoa January 7, 2013 at 1:43 am

Xin Chua hay dap nhan loi cau nguyen cua anh GiuseM cho anh qua duoc can benh hiem ngheo. Xin ngai cung hay chua het can benh cua con Chua oi! Xin hay chua lanh cho con. Xin Duc Me cau bau cung Thien Chua cho con khoi benh. Xin cho con long khoan dung bac ai de song theo thanh y Chua!

Reply

Phêrô The January 21, 2013 at 4:28 am

Xin Chúa thương xót và nhận lời anh GiuseM.

Reply

Anna January 24, 2013 at 10:41 pm

Xin Chúa hãy thương xót nhận lời anh GiuseM và Phaolo Pham Dang Khoa vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Reply

Asio Phero Tran Dinh Anh Dung January 24, 2013 at 11:37 pm

Nguyện xin Chúa thương xót GiuseM và Phaolo Phạm Đăng Khoa vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Con nguyện xin dâng đọc kinh mân côi và kinh lòng thương xót Chúa mỗi ngày để đền tạ Trái Tim Người cho những người anh em con. Amen.

Reply

Teresa-Hoàng Minh Nguyệt January 26, 2013 at 3:43 am

Lạy Chúa, xin Chúa đoái thương va che chở gia đình con – xin Chúa soi sáng hướng dẫn cho chồng con bỏ bài bạc – biết quan tâm đến gia đình- và đến gần với chúa hơn – và xin chúa hãy luôn ở trong con- để con biết phân biệt phải trái – mà làm tốt vai trò một người con hiếu thảo – 1 người vợ hiền – và xin cho con sớm được làm Mẹ – con trông mong mình có con để chồng con biết lo cho gia đình biết yêu thương giúp đỡ con – nhưng con chỉ biết cầu xin người và từ nay con nguyện sẽ đọc kinh mâm côi cùng mẹ maria và Lòng thương xót chúa mỗi ngày -Lạy Chúa từ nay con sẽ luôn tín thác vào Chúa !!!

Reply

Giuse Nguyễn Sự June 24, 2015 at 3:54 am

Hãy đến cầu nguyện Đức Mẹ La Vang ở nhà thờ Phú Phong, Cam Phước Đông, tp Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Nguyện xin Mẹ ban cho chị sớm được làm mẹ. Tạ ơn Mẹ La Vang.

Reply

Teresa-Hoàng Minh Nguyệt January 28, 2013 at 11:12 am

Nguyện xin chúa che chở cho gia đình ba mẹ -anh chị em của con và gia đình con !!! con luôn tín thác vào chúa – xin chúa hãy nhận lời con cầu nguyện và những câu kinh ma con đã đọc trong ngày !!!

Reply

Veronica-VuKimLiên January 31, 2013 at 4:22 pm

Xin Chúa thương xót và nhận lời anh GiuseM.

Reply

Veronica-VuKimLiên January 31, 2013 at 4:28 pm

Con xin lòng thương xót Chúa cứu vớt con ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, lạy Chúa xin gìn giữ gia đình con, vì con thương chông và con con nhiều lắm. Ôi Chúa Giêsu, xin thương xót con. Xin ban cho con lòng tin sắt son để con phó thác và tin rằng Chúa không để mất gia đình con. Con đã quyết lòng ăn năn và cải thiện, thánh hóa bản thân hầu ăn mày ơn lành Chúa sẽ ban cho con. Mong tất cả Anh Chi Em những ai vào trang này xin thêm lời cầu nguyện cho con vì chỉ có Thiên Chúa mới làm được việc mà con đang mong đợi. Xin Mẹ Maria thường cầu bầu cùng Chúa để cho con được như ý con xin. Amen.

Reply

ShelleyVuong February 2, 2013 at 2:40 am

Xin Chúa chữa lành cho anh GiuseM

Reply

Giang Sinh February 7, 2013 at 5:14 pm

Chao Cha,
Con co nguoi ban noi la minh doc kinh o nha hau het moi toi cau nguyen cho Cac Dang Linh Hon Mo Coi thi khong tot, tai vi ho se o trong nha minh va lam phien den minh. Minh phai di toi nha tho moi cau nguyen cho Cac Linh Hon ay duoc. Khong nen doc trong nha khong tot. Xin Cha cho con y kien.
Cam on Cha,
Con Sinh

Reply

Magarita hanh April 9, 2014 at 10:06 am

Chao ban.Neu ban da thuc su co long tin noi chua thi luc nao chua cung o ben ban va che cho cho ban.Viec cau nguyen cho cac linh hon noi luyen nguc la viec lam rat tot cac linh hon rat can loi cau nguyen cua chung ta nhat la nhung linh hon mo coi. Khong viec gi ban phai so cac linh hon lam phien vi ho rat mung khi ta cau nguyen cho ho va khi ho ve thien dang cung chua thi ho se cau nguyen lai cho chung ta.Amen.

Reply

Ngoc April 22, 2016 at 12:28 am

Xin chua nham loi Chung con amen

Reply

Teresa Lan February 17, 2013 at 4:15 am

Xin Lòng thương xót Chúa cứu chữa gia đình con thoát khỏi nợ nần, bán được đất trả nợ. Xin Chúa Giê-su luôn ngự trị nơi gia đình con. Xin Chúa nhậm lời con cầu nguyện. Xin Chúa thương xót gia đình con! Amen

Reply

Quynh February 17, 2013 at 12:01 pm

Con co anh trai la Dao Trong Nam que o thon 12 xa Khanh Trung Yen Khanh Ninh Binh dang bi benh ung thu nao. Anh ay la ke ngoai dao va bay gio cung khong the doc kinh cau nguyen. Xin chua hay ru long thuong xot chua khoi benh cho anh ay.
Cam on chua.

Reply

Phero Thanh Tung February 18, 2013 at 9:45 pm

Xin long thuong xot Chua che cho cho bac cua con khoi moi benh tat, va xin Nguoi hay soi sang dan loi cho bac cua con quay ve voi Nguoi.

Xin chua thuong xot.

Reply

PHERO THANH TUNG February 21, 2013 at 10:28 am

Con xin cảm tạ ơn Chúa và Mẹ đã giúp cho bác con vượt qua được sự dữ, xin Người và Mẹ maria ban sức mạnh cho bác con để bác của con được sống. xin Người gìn giữ bác của con luôn mãi.

Con cầu xin mọi người cầu nguyện cho bác của con là linh hồn Phê-rô đang bị tai biến nằm hôn mê. Xin Chúa xót thương.

Reply

Maria Truong Thanh Thao March 2, 2013 at 7:22 am

Hom nay con xin chay den long thuong xot cua Chua giup ban on cho gia dinh cua con vuot qua duoc thu thach hien tai. Boi vi neu khong co on lanh cua Long Thuong Xot Chua ra tay chac con khong the tiep tuc cuoc song binh thuong duoc boi vi con da kiet suc roi Chua oi. Xin dung bo con Chua oi! Xin Ngai cuu lay gd dinh con trong luc kho khan nay! Xin cam Ta on lanh cua long Thuong Xot Chua!!!

Reply

Long March 13, 2013 at 2:21 am

Xin Chúa chúc lành cho chúng con, chúc lành cho những người anh em đây cũng như bản thân con được khỏi bệnh, giờ Chúa gọi nào ai tránh được nhưng xin cho chúng con vượt qua khỏi chén đắng này một lần Chúa ơi. Con xin theo ý Ngài!

Reply

Maria ka phu March 14, 2013 at 12:18 am

Xin chua thuong xot va nhan loi anh GiuseM. Va xin chua thuong xot chua lanh can benh xuyen, than, gan,va phoi cua ba chong con duoc lanh. Hien gio ba chong con cung dang hon me bat tinh xin chua thuong xot, con xin me maria cung cau bau cung chua cho ba chong con cung nhu nhung nguoi dang co benh. Xin chua nhan loi con cau nguyen. Con cung xin cau nguyen cho ba chong cua con mau lanh benh. Amen

Reply

Kathy March 14, 2013 at 3:09 am

Con cầu cùng lòng thương xót chúa, cho con can đảm và vững vàng để lưu giữ được báu vật. Vì con rất bế tắc. Xin dâng hết lo âu và cậy trong vào tình yêu quan phòng của chúa. Amen

Reply

Phero Giuse Hoàng March 14, 2013 at 4:55 am

Lạy lòng thương xót của Chúa, xin lắng nghe và đón nhận những lời chúng con cầu xin, xin cất khỏi con cũng như những người anh em đây những bệnh tật u buồn, xin cho chúng con được vững đức tin, xin cho chúng con biết làm nhân chứng tình yêu của chúa, biết loan báo tin mừng của Chúa đến hết mọi nơi. chúng con là những phận nhỏ yếu hèn và đầy tội lỗi, đứng trước tôn nhan Chúa chúng con xin quỳ lạy và nài xin Chúa tha hết mọi lỗi lầm của con cũng nhu những người anh em đây. xin Chúa chúc lành cho con và những người anh em này, xin cất khỏi chúng con những chén đắng này, nhưng đừng theo ý con mà hãy theo ý Chúa. Lạy lòng thương xót Chúa. Chúng con tín thác vào người. Amen

Reply

Phêrô Giuse Hoàng March 18, 2013 at 7:39 am

Lạy lòng thương xót Chúa Giêsu. Xin ban cho con và gia đình luôn được bình an, xin lòng Thương xót Chúa đóai nhìn đến tôi tớ phận hèn và đầy tội lỗi của con mà tha thứ mọi lỗi lầm cho con, xin cho con được khỏi bệnh đang có trong người con lúc này, xin cho con được làm nhân chứng lòng thương xót Chúa, xin cho vợ con con luôn được khỏe mạnh, nhất là vợ con, xin cho vợ con được nhận biết Chúa nhiều hơn để có thể toàn tâm theo thánh ý Chúa mà cầu nguyện. Lạy Chúa xin cứu giúp con, Lạy Chúa xin che chở và cất cho con khỏi chén đắng này. Con tạ ơn Thiên Chúa toàn năng và đầy lòng thương xót. Amen. Xin cộng đòan hiệp ý cầu nguyện cho con.

Reply

Maria lan March 23, 2013 at 7:21 am

Lạy Cha lòng thưong xót xin thưong che chở những ai đang gặp những căn bịnh hiễm nghèo , đựoc mau khỏi bịnh trong đó có con nữa chúa ơi. xin Long thưong Xót cho con biết ăn năm thống hối chạy đến với chúa , cho những ai đang lầm lạc biết trở về với lÒng Thưong Xót . xin cho gia đình con , ông ba . cha me. anh chi em con và toàn thể giáo hội công giáo biết ăn năm trở về cùng chúa . con tạ ơn Lòng Thưong Xót Chúa . Chúa toàn năng . xin cộng đoàn hiệp ý cùng cầu nguyện Amen

Reply

Anna Hang Nguyen March 24, 2013 at 6:34 pm

Ta on long thuong xot Chua, ta on loi cau bau cua Me Maria, Thanh ca Giuse, cha Truong Buu Diep da ban cho vo chong con mot mon qua vo cung to lon- do la mot be gai. Nay con cau xin long thuong xot Chua xin thuong giu gin Gia dinh nho cua con duoc binh an, con gai cua con moi ngay lon len ngoan hien, Hieu thao, vui tuoi. Xin long thuong xot Chua ban cho chi Teresa Hoang Minh Nguyet mot mon qua dac biet nhu Chua da ban cho VC con. Con xin cam ta Chua.

Reply

Nguyễn Hữu Đức March 25, 2013 at 9:55 am

Lạy Chúa GiêSu. Xin cứu rỗi Linh Hồn PhêRô và Maria cùng các Đẳng Linh Hồn sớm về được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen.

Reply

Kelvin Nguyen March 29, 2013 at 4:31 pm

Lạy Chúa GiêSu. Xin cứu rỗi Linh Hồn PhêRô , Benedicto, Cecilia, Giuse, Anna va Inez cùng các Đẳng Linh Hồn sớm về được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen.

Reply

Maria Thuy March 31, 2013 at 11:14 am

Xin Mẹ và Chuá Giesu hãy thương xót con trai của con luôn luôn được khoẻ mạnh và vượt qua mọi bệnh tật, con cũng xin cho gia đình con luôn hoà thuân hạnh phúc!

Reply

Anh Thy April 4, 2013 at 12:48 am

Nguyen xin ME MARIA va long thuong xot cua Chua, nguyen xin Ngai diu dat con qua duoc moi kho khan dang sap den voi cuoc song cua Con.nguyen xin Ngai ban cho ban con them nhieu suc manh de vuot qua viec ra toa sap toi .xin ngai che cho de ban con khong xa chan vao chon tu day.con nguyen doc kinh cau nguyen hang ngay .Con xin tin thac vao long thuong xot Chua . Amen!

Reply

HIEP HOANG April 8, 2013 at 8:45 am

Cau xin ME MARIA va long thuong xot chua, cho cac con cua con nhan biet hong an chua dang do tren chung no, de chung no quay tro voi chua va ME MARIA. va xin nhung nguoi den voi trang web nay, them loi cau nguyen cho cac con toi va nhung nguoi dang quen chua xin cho ho quay tro ve voi chua. lay chua con yeu men chua con tin thac vao chua. Amen.

Reply

Le anh tuyet April 8, 2013 at 9:39 am

Lay Chua con bi uc hiep chui boi vi nhung nguoi ben chong. Du con da co gang het suc lam vua long ho. Xin Chua hay cho con nghi luc , su nhan nhin de vac lay thanh gia Chua ban.

Reply

Joseph Nhất Tâm April 10, 2013 at 2:01 pm

Lạy Chúa Giêsu con tin tưởng nơi Chúa, lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa.
Vì ngoài Lòng Chúa Xót Thương, không còn nguồn hy vọng nào. Chúng con đặt vào Chúa lòng tín thác của mỗi chúng con….Jesus,I Trust In You

Reply

MariaH April 14, 2013 at 2:10 am

Xin Duc Me, Thanh Giuse cau long thuong xot Chua cuu gia dinh C qua kiep nan nay, C lam an thua lo,no nan chong chat, C k biet lam sao de tra no, C da di vao duong cung, C that su chi muon chet de dung phai lo au suy nghi nhu vay,nhung lai thuong 3dua con bo vo coi cut, xin Chua ban cho c phep la, de c co the qua dc giai doan nay.

Reply

Teresa-Phaxicoxavie April 16, 2013 at 4:21 am

Xin Chua nham loi nhung a chi e da keu cau` noi Chua’. xin Ngai luon che cho nang do chung con vuot qua nhung kho khan va ban cho gd chung con luon am’ ap’ trong tinh iu thuong cua Chua. Amen.

Reply

Luu Maureen April 21, 2013 at 6:22 pm

Xin quy anh chi khan cau Long Thuong Xot Chua, ban on cho anh Loc duoc can dam tuan theo Thanh y Chua. Anh Loc bi benh ung thu thoi ky cuoi, dem ngay rat dau don. Xin cam on quy anh chi !

Reply

Anton Ky Nguyen April 24, 2013 at 4:21 pm

Nguyện xin Lòng Thương Xót Chúa ban cho gia đình con sớm vượt qua những khó khăn thử thách để được sống bình an.

Reply

Ngoc Anh April 29, 2013 at 12:14 pm

Nguyện xin lòng thương xót Chúa cho con chịu đứng được nỗi đau mà con cái ruồng bỏ , xin ban cho con có can đảm vững niềm tin tín thác để vác Thánh Giá

Reply

Kim Xuyen May 15, 2013 at 5:21 am

Nguyen xin Chua ban binh an cho anh Giuse thoat khoi can ben hiem ngheo.
Nguyen xin Me Maria cau bau cho tat ca moi nguoi chung con va che cho moi
nguoi chung con nho trai tim ven sach Vo Nhiem Nguyen Toi cua Me de loai nguoi
chung con khong vap nga vao con duong toi loi nua ma biet an nan sam hoi quay ve cung voi Me va voi Chua.
Amen

Reply

Maria May 24, 2013 at 6:32 pm

Xin chua thuong xot chung con la ke toi loi. Xin cho chung con dc 1 dua con. Amen.

Reply

Anna Mai May 24, 2013 at 10:02 pm

Lay Chua Giesu toan nang hang huu,cuoc song cua chung con day nhung dau buon, bat hanh.Cau xin Me Maria cau bau cung Chua.Xin Chua cuu chua nhung nguoi anh em chung con dang khon kho chay den cung nguoi, xin cho cuoc song bot nhung kho khan, con nguoi luon khoe manh yeu thuong dum boc lan nhau.Xin cau cho con va gia dinh luon duoc tran day hong an Thien Chua.Xin chua tac thanh hanh phuc hon nhan gia dinh cho con cung nguoi con yeu huong.Chi co phep mau nhiem cua Ngai chi co su cuu giup cua Chua moi co giup tha nhan co duoc su binh an.
Chung con xin tin thac vao chua.Cung nho ME Maria chuyen cau cho chung con.
Chua la dang hang song va hien tri muon doi Amen.

Reply

Phanxico Duy Nguyễn May 25, 2013 at 4:17 am

Xin Lòng thương xót Chúa hãy giúp đỡ cho con trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn này. Con sắp phải bước vào kì thi đại học mà con lại phải đối mặt với nhiều thứ thế này. Nhưng điều duy nhất con xin Chúa lúc này là hãy chưa lành vết thương ở chân bà nội con đừng cho nó bị hoại tử. Con lo lắng rất nhiều Chúa ơi. Xin Mẹ Maria cầu cùng chúa Giêsu cho lời khẩn cầu của con.

Reply

Quynh Nguyen June 2, 2013 at 7:57 pm

Xin cho Long Thuong Xot cua Chua giup ba con het dau vai. Hien gio gia dinh con dang gap canh kho khan. Ba con la lao dong chinh trong gia dinh, neu ba nga benh lau ngay gia dinh con khong biet the nao. Me con lai dang mang thai sap sinh em be, nhung suc khoe hoi yeu. Xin Chua Thuong Xot gia dinh chung con khoi nhung lo lang, nhung vung tin va trong cay vao Chua.

Reply

Gioan Tan June 4, 2013 at 4:12 am

Lay Chua con tin thac noi ngai.

Reply

AnNa thuy June 10, 2013 at 9:00 am

Con xin cám ơn lòng thương xót Chúa, ơn lành của Mẹ Maria, của Thánh Giuse cùng các thánh đả ban cho gia đình nhỏ của con được 1 sinh linh bé nhỏ. Con xin các Ngài luôn gìn giữ con của con được phát triển bình thường, khoẻ mạnh và ngoan ngoản.xin ban cho gia đình con luôn mạnh khoẻ và bình an. Con xin cảm tạ hồng ân Ngài

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: