15 Lời Đức Mẹ Maria Hứa Ban Cho Những Ai Lần Chuỗi Mân Côi

by Stephen on September 28, 2009 · 75 comments

TraiTimDucMe

 1. Những ai trung thành phụng sự Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ nhận được những ơn cao cả.
 2. Mẹ hứa sẽ ban những ơn lớn lao và sự che chở đặc biệt cho những ai lần Chuỗi Mân Côi.
 3. Kinh Mân Côi sẽ là vũ khí cực mạnh chống lại hỏa ngục, tiêu diệt thói xấu, giảm tẩy tội lỗi và chiến thắng ma quỷ.
 4. Kinh Mân Côi sẽ khiến nhân đức và các việc lành phát triển; sẽ đem lại nhiều lòng thương xót của Chúa xuống trên các linh hồn; sẽ rút lòng họ khỏi sự yêu mến thế tục và sự hư ảo của nó, và sẽ dẫn đưa họ đến ước ao những sự vĩnh cửu. Ôi, những linh hồn ấy sẽ được thánh hóa biết bao bởi những ý nghĩa này!
 5. Linh hồn đến với Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ không phải hư mất.
 6. Những ai lần Chuỗi Mân Côi sốt sắng và áp dụng các Mầu Nhiệm Mân Côi vào đời sống mình sẽ không bao giờ bị rủi ro. Chúa sẽ không trừng phạt họ trong cơn thịnh nộ của Ngài; họ sẽ không phải chết bất tử; nếu đã sống công chính, họ sẽ được bền vững mãi trong ơn nghĩa của Chúa và trở nên xứng đáng được hưởng sự sống đời đời.
 7. Những ai thực lòng tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được ơn chịu các phép Bí tích trước giờ chết.
 8. Những ai trung thành lần Chuỗi Mân Côi, khi sống và nhất là trong giờ chết sẽ được Ánh Sáng Chúa soi dẫn với đầy dẫy ân huệ của Ngài. Và khi lâm tử, họ sẽ được tham dự vào những công nghiệp của các Thánh trên Thiên Đàng.
 9. Mẹ sẽ đưa ra khỏi Lửa luyện tội những ai đã trung thành lần Chuỗi Mân Côi.
 10. Những con cái trung thành lần Chuỗi Mân Côi sẽ được thưởng vinh quanh cao cả trên Thiên Đàng.
 11. Các con sẽ được hết những điều các con xin Mẹ nhờ sự lần Chuỗi Mân Côi.
 12. Những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được Mẹ giúp đỡ khi cần thiết.
 13. Mẹ đã xin cùng Con Chí Thánh Mẹ cho những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được nguyên cả Triều Đình Thiên Quốc cầu bầu cho khi sống và trong giờ lâm tử.
 14. Những ai lần Chuỗi Mân Côi đều là con Mẹ và là anh em với Con Duy Nhất của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.
 15. Tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi của Mẹ là dấu chỉ chắc chắn sẽ được về Thiên Đàng.

{ 40 comments… read them below or add one }

Nguyen Quy August 8, 2011 at 1:07 pm

Lay Me Maria. Con la ke co toi chay den cung me. Xin me cau bau cung chua cho con on khon ngoan,sot sang va kien tri lan hat man coi. AMEN

Reply

Tra October 22, 2011 at 8:23 pm

Lay me MARIA con chua bao gio doc kinh man coi con dang tim hieu doc Sao cho dung cach xin me cho con biet mo rong tri oc con ra de con biet hoc LAN hat man coi AMEN

Reply

TRAN NGOCTIEN January 4, 2012 at 6:50 am

Lay Me Maria! Con là kẻ có tội chạy đến cùng mẹ. Con xin mẹ hãy giúp con thoát khỏi những sự cám dỗ của cuộc sống hằng ngày và luôn biết cầu nguyện bằng Phép Lần Chuỗi Mân Côi. AMEN.

Reply

Nguyễn Xuân Bình February 2, 2012 at 7:01 am

Lay Me, xin Mẹ lắng nghe tiếng con Mẹ cấu xin, xin cho con va Chi co the luôn dc bên nhau, xin cho manh me hơn để có thể làm điểm tựa cho người con yêu, xin cho người ấy luôn bên con de con được yêu thương chăm sóc. Amen!

Reply

Amy Hien Huynh March 5, 2012 at 12:10 pm

Lay me Maria con la ke co toi. Chay den cung me, xin me hay giup con thoat khoi nhung cam gio cua cuoc song hang ngay va xin me ban cho con luon biet cau Nguyen va lan hat man coi, cau nguyen cho tat ca anh chi em tren toan trai dat. Amen

Reply

Nguyen Tan Nhu March 14, 2012 at 1:21 am

Lay me, con la ke co toi. Moi khi lan chuoi, con luon an nan sam hoi moi loi lam.
Con lan chuoi moi noi, moi luc trong cuoc doi con de chong lai nhung toi loi dang rinh rap con moi luc moi noi. amen.

Reply

giuse tuan April 23, 2012 at 1:48 am

xin Me thuong lang nghe con cau xin Me cho con thay Me o doi nay va doi sau Amen

Reply

tran cong ly April 25, 2012 at 9:56 pm

xin Me cho con duoc on lan hat man coi

Reply

Kathy July 26, 2012 at 12:26 am

Lạy Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng, xin ban ơn cho các con của con biết quay về cùng Chúa và siêng năng lần hạt mân côi, xin cho trái tim vẹn sạch của Mẹ chiến thắng mọi cám dổ, sa ngã trong lòng của các con của con. Lạy Mẹ, xin Mẹ nhậm lời con cầu xin. Amen.

Reply

Cecilia August 21, 2012 at 11:06 am

Mẹ ơi!
Tâm trí con đang rối bời lắm. Conxin lỗi mẹ rất nhiều vì trong giờ phút này đây, con mới thực sự cầu nguyện với Mẹ.
Mẹ. Con phải làm như thế nào đây? Con yêu tất cả mọi người xung quanh con. Con yêu ba mẹ con, yêu ba mẹ chồng con, yêu anh trai con, yêu cả chồng con nưã. Mọi chuyện của con , Mẹ đã biết rõ rồi mẹ nhỉ? Mẹ ơi, xin Mẹ hãy chỉ dạy con phải làm gì trong thời gian này? Phải làm gì để chồng con bớt cục cằn, bớt nóng tính hả mẹ? Phải làm gì để anh con biết được lòng yêu thương của bố mẹ con dành cho anh, lòng tin tưởng của con dành cho ảnh để anh trở nên ngoan ngoãn, biết vâng lời bố mẹ con hả Mẹ? Để bố mẹ con hết đau khổ trong cuộc sống, bố nẹ con khổ quá nhiều rồi mẹ ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mẹ ơi. Con phải làm gì đây? Con rất sợ, vì chuyện ngày hôm nay, và những chuyện mà con đã không khéo léo trong hơn 2 tháng làm dâu vừa qua sẽ làm mọi người ghét bỏ con. Mẹ Oi! Xin Mẹ soi sáng cho con biết việc gì nên làm và việc gì không nên làm để được mọi người yêu thương, kính trọng con. Mẹ ơi! Con tha thiết nài xin mẹ, xin Mẹ rủ lòng thương đoái hoài tới con, mọi người trong gia đình con, xin Mẹ dày bảo mọi người chúng con biết đến Mẹ, kính mến mẹ. Yêu Mẹ thật nhiều, Mẹ ơi !!!!!!!!!!!

Reply

Maria August 22, 2012 at 2:37 am

Lay Me, Xin Me ban cho con luon luon sot sang lan hat man coi moi ngay .
mot thang nay moi ngay con deu lan chuoi man coi cau cho cac linh hon va cau binh an cho gia dinh , va hom qua con da nam ,o thay Duc Me nam tay mot linh hon tu trong lua luyen toi va keo len thien dang cung Me . Do chi la giac mo thoi nhung con sung suong vo cung , con nghi do cung la y chi Me bao cho con hay lan hat luon mai de cuu cac linh hon . Xin tat ca moi nguoi hay cuung toi lan hat man coi moi ngay de cuu cac linh hon noi lua luyen toi .

Reply

HoaChuyenAnthony October 4, 2012 at 9:58 pm

Me oi, chung con ta on Me vi` nhung loi cau bau cua Me ma Thien Chua da thuong va ban nhieu hong an xuong tren gia dinh chung con. Cam ta Me da ban nhieu on thieng cho bi.nh ti`nh cua con bot duoc that nhieu va gia dinh con cung nhan duoc that nhieu on bi`nh an. Me. oi, xin Me. tiep tuc cau bau va` ban on khoe ma.nh, chu*~a la`nh va` bi`nh an cho gia dinh con. Gia di`nh nho? be’ cua con ta on Me va Thien Chua cao ca la` con chi’ Tha’nh cua Me.

Reply

tran hang October 13, 2012 at 7:28 am

lạy Mẹ Maria nhân lành, suốt cuộc đời này con luôn là kẻ có tội, con luôn ao ước con và những người con yêu thương luôn sống xứng đáng với tình yêu của mẹ và chúa Giesu con Mẹ, xin Mẹ cho con và gia đình con cùng những người làm phúc cho con ơn sáng suốt để tránh xa mọi cám dỗ của đời thường, sống cuộc đời thánh thiện,mến chúa yêu người.Amen

Reply

Hangdoan October 17, 2012 at 12:13 am

Lay me Maria xin cho con sien nang doc kinh mang coi, biet cau nguyen voi Me cho doi con bot dau kho. Xin Me dung bo con. Amen.

Reply

Thạnh October 31, 2012 at 9:35 pm

Thưa Mẹ ! cuộc sống trần gian đầy những lo toan , cám dỗ , xin mẹ ban cho những người lấy vợ hoặc lấy chồng ngoại giáo luôn giữ vững đức tin , làm gương sáng cho người thân của mình cũng biết đến Chúa Jesu con mẹ , siêng năng lần hạt Mân Côi để được hưởng cùng nẹ trên nước Thiên Đàng

Reply

Veronica-VuKimLiên November 8, 2012 at 1:20 pm

Lay Chua Giêsu Lay Me Maria xin cho con biêt lang’ nghe sien nang doc kinh mân côi và kinh long thuong xot chua ,xin cho con doc kinh dung’ theo thanh y’ Chua và Me muôn, xin cho con dâu oc con sang suôt xin cho con on chu’a lành bênh tât cua con xin Chua và Me ban suc khoe cho con dê con hàng ngày doc kinh cho Chua và Me xin cho con tim duoc kinh mân côi dê doc cho dung’ xin Chua và me luôn hay bên con Amen.

Reply

Kathy November 24, 2012 at 12:55 pm

Lạy Mẹ nhân lành luôn phù hộ các con cái kêu khấn cùng Mẹ, xin Mẹ soi sáng cho con biết nên làm điều gì hiệu quả cho đời sống của các con của con, vì chúng càng ngày càng rời xa hơn tình yêu Thiên Chúa dành cho loài người chúng con. Chúng tin vào những phát minh của khoa học hiện đại và tin vào những thông tin sai lạc để chối từ sự cứu chuộc của Chúa. Lạy Mẹ là đấng chỉ bảo đàng lành, xin Mẹ giúp con trong việc khó khăn này, vì con không làm sao để chúng thay đổi cách suy nghỉ và lối sống của chúng dù cho con lần chuỗi, làm những điều tốt cho mọi người xung quanh và đi lễ thường xuyên để cầu nguyện cho chúng. Con xin Mẹ nhậm lời giúp con. Amen.

Reply

Ha nguyen November 25, 2012 at 12:44 pm

Lay Me Maria ! Con rat men mo chuoi man coi. Con rat muon truyen ba chuoi man coi nay cho ca the gioi duoc biet. Kinh mong tat ca cac ban doc hay dang chuoi man coi cho Duc Me va truyen ba chuoi man coi cho nhieu nguoi khac biet den. Amen

Reply

Thu Le My November 28, 2012 at 4:29 am

Lai Me Maria.
Con la mot dua con day toi loi. Con den quy duoi chan Me de nhan loi lam con da gay ra.Xin Me tha thu nhung loi lam cua con , xin Me ban cho con luon giu vung niem tin, xin Me ban phuoc lanh cho nhung ai den cau xin Me.
Xin Me den voi Chua cho con va em be trong bung con duoc manh khoe. Duoc moi on .lanh.
Amen.

Reply

Rosamaria774 November 30, 2012 at 4:15 pm

Lạy Mẹ Maria trọn đời đồng trinh. Con xin dâng lên mẹ sức khỏe, công việc, tình yêu …và những lo lắng, buồn phiền…của con. Con yêu Mẹ nhiều.

Reply

Kim Uyen January 7, 2013 at 1:44 pm

Lay Me Maria, con la ngươi day toi loi gio đây con chi biet trong cây vao me. Xin me hay mang con tro ve cung me. Xin me hay cho con biet con phai lam gi de con duoc su binh yen nơi tâm hơn con me nhe.

Reply

Nguyên Lê January 27, 2013 at 9:35 pm

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ hãy giúp sức cho con, bây giờ con đang buồn lắm, các con của con không nghe lời con, chúng ngày càng xa rời Chúa. Xin Mẹ hãy soi sáng cho những tâm hồn đang lạc lối. Con cám ơn Me!

Reply

Mary Pham February 15, 2013 at 1:03 pm

Lay Me Maria, con xin cảm tạ Mẹ vì muôn ơn lành hồn xác Mẹ đã ban cho con và gia đình con. Mặc dù, gia đình con nhiều lỗi lầm, sống khô khan, nguội lạnh, thờ ơ truớc tình thuơng bao la của Chúa và Mẹ. Các con của con càng ngày càng xa lìa Đức Tin Công Giáo. Con van nài xin Mẹ dủ lòng thuơng xot con cái của con, những đứa con đang lầm đuờng lạc lối, xin Mẹ thuong tha thứ, huớng đẫn, để chúng quay đầu trở về cùng Chúa qua Bí Tích Hòa Giải. Xin Mẹ khẩn cầu cùng Chúa thuơng xót chúng con. Xin thuong xót chúng con !!! Con cảm tạ Chúa, Chúc tụng Chúa, ngợi khen Chúa … Amen

Reply

Hoang Minh Phong February 28, 2013 at 11:31 am

Lạy Mẹ Maria con nguyện theo me đến trọn đời dù bất cứ gian nan thử thách nào con củng sẻ không bao giờ lãng quên MẸ ÔI lạy Mẹ con nguyện theo Mẹ đến trọn đời

Reply

Trang Le March 26, 2013 at 4:31 am

Lạy Mẹ Maria! Con cảm ơn Mẹ vì những gì Mẹ đã ban cho con. Xin Mẹ cùng Chúa hãy luôn ở bên con và soi đường dẩn lối cho con. Con cảm ơn Mẹ và Chúa Giesu.

Reply

Thao March 26, 2013 at 5:53 am

Lay me maria con la ke co toi. Me oi con yeu duoi va day day toi loi du hang ngay con lan hat man coi nhug con van pham rat nhiu toi loi trong long, con chua biet kinh so chua’con yeu duoi de sa nga, me oi me hieu thau ‘tat’ ca long tri’ con thj me oi go day con cau xin me.bien doi va cai hoa tam hon con cug moi su trong ngoai con lam con ko dep long Chua, Me. Xin me cho toan the hoi thanh va tung nguoi kito huu chug con duoc hon an xac manh trong tay chua me. Xin cho chug con yeu men chua me nhiu hon va noi guong cac thanh song dep long chua hau nhan lanh tinh yeu cua Chua Me va tran day trong an sung Chua! AMEN

Reply

Trieu April 4, 2013 at 11:59 pm

Lạy Mẹ Maria! Con cảm ơn Mẹ vì những gì Mẹ đã ban cho con. Xin Mẹ cùng Chúa hãy luôn ở bên con và soi đường dẩn lối cho con. Con cảm ơn Mẹ và Chúa Giesu AMEN

Reply

Ngoc April 14, 2013 at 10:48 am

Lay me,xin me soi sang tam hon con,xin me cho vo chong con them 1 co hoi ben nhau,de lam lai tu dau,con cau xin me,xin me thuong cho dus con gai nho cua con,no con qua nho,dung de no fai ganh chiu noi dau ma nguoi lon gay ra,cau xin me hay giup con,con bik vo chong con con rat yeu thuong nhau nhung chang qua vi cai tot cua minh qua lon,cau xin me sang soi cho tam hon chong con,cho chong con biet suy nghi lai,con cau xin me ban phuoc cho gd con,cau xin me sang soi ban on lanh cho vo chong con,con can ta me,amen

Reply

Nguyễn Uyên June 8, 2013 at 11:28 am

Lạy Mẹ Maria,xin Mẹ cho con có lòng sốt sắng lần hạt mân côi,mặc dù con lần hạt mân côi hằng ngày nhưng tâm trí con không tập trung được,xin Mẹ cho con được tập trung đọc kinh cầu nguyện để được lắng nghe tiếng Mẹ và Chúa. Xin Mẹ chuyển lời cầu bàu của con đến Chúa : ” Xin Chúa ban ơn thánh hóa cho gia đình con và ban ơn hoán cải cho chồng con” . Con xin tạ ơn Mẹ và Chúa.

Reply

Thuy Phuong June 9, 2013 at 1:56 pm

Lạy Mẹ Maria hằng cứu giúp, dù con là người ngoại đạo nhưng hàng ngày con đều lần hạt Mân Côi để cầu xin cho anh con được khoẻ mạnh bình an, vượt qua bệnh tật. Mẹ ơi, xin hãy vì lòng tin chân thành của con đã đặt vào Mẹ mà Mẹ ban phép lạ chữa trị bệnh cho anh con. Con sẽ mãi mãi nhớ ơn Mẹ.

Reply

Marianhung June 15, 2013 at 11:35 am

Lạy Mẹ Maria, con biết rằng con không xứng đáng để chạy đến cầu xin Mẹ, nhưng Mẹ ơi Con cầu xin Mẹ hãy cứu lấy gia đình nhỏ bé của con Mẹ ơi, Xin cho chồng con biết tỉnh thức mà dừng lại và biết quay về với Chúa, về với gia đình, về với vợ con. Con tha thiết cầu xin Mẹ, Mẹ ơi!

Reply

Maria Vân June 24, 2013 at 1:19 am

Lạy Mẹ Maria xin mẹ đoái nhìn đến con là kẻ tội lỗi , xin mẹ cầu cùng Chúa Giesu con mẹ xin thương ban cho chồng con được ơn trở lại đạo và con trai của con được đến nhà thờ học giáo lý . xin cho gia đình con được hiệp nhất trong tình thương của chúa . xin mẹ đoái thương đến con cái của mẹ đang cậy trông vào mẹ ! Lạy Mẹ con tha thiết nài xin Mẹ , Mặc dù con tội lỗi và bất xứng , Nhưng con tin rằng mẹ sẽ nhận lời cầu xin của tất cả chúng con . vì Mẹ chẳng tìm công mà thưởng , Mẹ chỉ tìm sự gian nan mà cứu vớt chúng con , Vì Mẹ là Mẹ Hằng cứu giúp và là Mẹ chúng con , xin cho chúng con được làm con Mẹ luôn mãi Amen !!!!

Reply

Maria Trang July 11, 2013 at 3:27 am

Me oi! con la ke toi loi, con xin Me hay soi sang tam hon con,
de con biet sam hoi va tranh xa moi cam do. Lay Me! xin
Me hay phu ho va ban phuoc lanh cho gia dinh con, va tat ca
moi nguoi tren toan the gioi .Xin Me hay lang nghe loi nguyen
xin cua con. Con xin cam ta Me va Chua. Amen!!!!

Reply

Trung August 17, 2013 at 10:59 pm

Xin mẹ cầu cho con và gia đình những ơn lành…

Reply

Anhthu August 30, 2013 at 8:59 am

Truoc su cam do cua qui xin me hay che cho cho con amen

Reply

Thanh my August 30, 2013 at 12:05 pm

Lay Mẹ!con cảm Tạ ơn Mẹ đã ban cho con.nay con cùng cầu xin Mẹ ban cho con ơn sức khỏe trong lúc này.xin Mẹ thương nhận lời con.nhờ lời Đức Mẹ chuyển cầu.Amen

Reply

Hai pham September 7, 2013 at 10:51 pm

Me oi.. Con la nguoi toi loi.. Chang co ai bjet ro duoc nhung toi loi con da pham ngoai chinh con.. Nhung con biet, Me thau hieu con hon chinh ban than con. Xin Me hay dan dua con tim ve ben Chua. Xin hay giup con sieng nang lan hat Man Coi. Me nhe!!

Reply

Huong October 4, 2013 at 2:56 am

Lạy mẹ xin cuu con

Reply

Phong October 12, 2013 at 12:58 pm

Lay Me xin cuu giup con.

Reply

Ngocnguyen October 15, 2013 at 8:21 pm

Lạy Mẹ La Vang, con là kẻ có tội. Con chưa biết đọc kinh mân, con xin Mẹ ban cho con có lòng sốt sắng và học hoi thêm về kinh mân côi. Con cầu xin Mẹ con lòng sốt sắng và tập trung đọc kinh Mân côi hàng ngày. Con xin cảm tạ Đức Mẹ và Chúa Giesu. Amen.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: